#Youth of May

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

Trong 2 tập 'Youth of May' sắp lên sóng, nhiều tình tiết bất ngờ đã được bật mí qua những tấm ảnh preview mới được KBS tung ra.

10/05/2021 17:09

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Cuối tập 4 của Youth of May, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) đã đến nhà Soo Ryeon (Keum Sae Rok) ngay khi Myung Hee (Go Min Si) lại đang ở đó. Khác với vẻ mặt hoảng hốt lo sợ của hai cô nàng, Hee Tae nhẹ nhàng tiến tới gần Soo Ryeon và nói: 'Hẳn cô ngạc nhiên lắm khi tôi đến mà không báo trước, cô Soo Ryeon' khiến cả Soo Ryeon và Myung Hee đều bất ngờ.

Mới đây, KBS vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất trong 2 tập phim chuẩn bị lên sóng. Theo đó, Hee Tae đến nhà Soo Ryeon là để chúc mừng sinh nhật bố cô và những tấm ảnh xem trước cho thấy sự căng thăng lúng túng giữa bộ ba Soo Ryeon - Hee Tae - Myung Hee. 

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác? 0

Gương mặt của Hwang Hee Tae bần thần đến khó hiểu trong khi Kim Myung Hee và Lee Soo Ryun cẩn thận điều chỉnh từng hành động với mỗi tình huống xảy ra. Họ không thể đoán được Hee Tae đã biết bao nhiêu về sự thật và liệu anh ta có đang lên kế hoạch gì tiếp theo. Tại sao đã biết mình bị lừa nhưng Hee Tae không vạch trần sự thật. Tiếp sau đó giữa Hee Tae và Soo Ryeon cũng có cuộc nói chuyện riêng như trong trailer tập 5-6 đã hé lộ. Cả hai đều tỏ ra không mấy thích thú đối phương.

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác? 1

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác? 2

Bộ ba người với biểu cảm kỳ lạ trong buổi tiệc.

Bộ ba người với biểu cảm kỳ lạ trong buổi tiệc.

Sau khi nhận ra Hee Tae đã biết mọi chuyện từ sớm, Myung Hee hẹn gặp anh để xin lỗi và mối tình vừa chớm nở giữa họ cũng đột ngột dừng lại. Trong tấm ảnh preview mới, Hwang Hee Tae, người nở nụ cười khi ở bên Kim Myung Hee dường như đã bị sốc khi nghe lời nói của 'crush'

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác? 4

Trong khi đó Myung Hee đã quay về với hình tượng thật giản dị của mình, đang rơi nước mắt khi đối diện với người mình đã lừa dối. Có vẻ như Myung Hee đã vừa quyết định điều gì đó. Với ánh mắt kiên định cô đưa tay về phái trước để bắt tay với Hee Tae. Sự lúng túng của 2 người cùng với bầu không khí căng thẳng đến nghẹt thở khiến khán giả tò mò liệu Myung Hee đã cắt cứt hoàn toàn với đối phương. Họ bắt tay lần cuối rồi sẽ không còn liên quan tới nhau nữa?

Myung Hee thẳng thắn cắt đứt mối tình này?

Myung Hee thẳng thắn cắt đứt mối tình này?

Liệu mối tình mới nhen nhóm này của Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee sẽ tiếp tục hay phải dừng lại? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Youth of May - Trailer tập 5-6

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều