#Youth of May

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của 'Youth of May' càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

17/05/2021 09:48

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Trong tập 8 Youth of May, Myung Hee (Go Min Si) thậm chí còn thân thiết với Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) hơn sau khi nhắc lại những nỗi đau trong quá khứ. Trong khi Soo Ryeon (Keum Sae Rok) đề nghị hẹn hò 1 tháng với Hee Tae để duy trì mọi việc trước mắt thì anh nhất quyết từ chối vì muốn cùng Myung Hee tận hưởng thời gian còn lại trước khi 'crush' đi Đức du học. Tuy nhiên ngày hẹn gặp và mong chờ phản hồi từ 'crush', Hee Tae bàng hoàng khi Myung Hee không có ý định hẹn hò và còn khuyên anh hãy đính hôn với cô bạn thân Soo Ryeon.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió 0

Giữa không khí căng thẳng và bất ngờ cuối tập 8, mới đây KBS tiếp tục hé lộ những bức ảnh xem trước trong tập 9-19 Youth of May tối nay (17/5). Hee Tae và Myung Hee sẽ đứng trên bờ vực của một cuộc tranh cãi lớn với những mâu thuẫn rối bời trong cảm xúc. Hwang Hee Tae, anh chàng luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng giờ đây đang kìm nén cơn giận sắp tuôn trào trước mặt 'crush' trong khi Myung Hee chỉ đáp lại với biểu cảm lạnh nhạt, khó hiểu

Myung Hee miệng lạnh nhạt từ chối Hee Tae nhưng nước mắt trực trào.

Myung Hee miệng lạnh nhạt từ chối Hee Tae nhưng nước mắt trực trào.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió 2

Bên cạnh đó cũng trong trailer tập 9-10 Youth of May được phát hành tuần trước, sau câu trả lời của 'crush' Hee Tae đã rời đi không nói lời nào. Myung Hee hỏi anh 'không định tạm biệt tôi à?' thì chỉ nhận được lời đáp nhẹ nhàng: 'Tôi không có thời gian để tạm biệt'. Có vẻ như sau nhiều lần theo đuổi, anh chàng đã tuyệt vọng và quyết từ bỏ Myung Hee...

Hee Tae - Soo Ryeon thực sự sẽ đính hôn như lời Myung Hee nói? Đón xem tập 9-10 của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2 (17/5) trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 9-10 Youth of May

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều