#Review phim

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si?

Tập 21-22 phim 'Youth of May' vừa lên sóng với tình tiết gay cấn đầy đau thương của Lee Do Hyun và Go Min Si.

08/06/2021 11:11

Cuối tập 20 Youth of May, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) cùng tiền bối gặp tai nạn xe, chủ mưu không ai khác chính là Hwang Ki Nam (Oh Man Seok) - bố của Hee Tae. Ông thả bác sĩ bệnh viện Pyeonghwa và bắt Hee Tae nhốt trong thư phòng. Hwang Ki Nam ra lệnh con trai lên Seoul ngay và coi như chưa từng có mặt tại Gwang Ju. Tưởng rằng ông muốn Hee Tae được an toàn khỏi bạo loạn, nhưng thực ra Hwang Ki Nam đang muốn bảo vệ chức Trưởng ban của mình.

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 0

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 1

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 2

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 3

Hee Tae đáp lại lời bố đầy đanh thép, dù có bị trói tay chân, dán băng dính 'khóa' miệng, anh vẫn tự tạo tiếng động để những người trong nhà nghe thấy. Jung Tae - em trai Hee Tae đã thấy cảnh tượng anh trai cùng cha khác mẹ, đang đau đớn đến quằn quại trong thư phòng, liền sợ hãi bố ruột Hwang Ki Nam, sợ hãi chính gia đình của mình.

Không chỉ chịu những trận đòn của bố, Hee Tae còn bị ảnh hưởng tinh thần khi Hwang Ki Nam luôn miệng nói nếu ông không nhặt về, Hee Tae chỉ là trẻ mồ côi. Hwang Hee Tae chỉ cười trừ đáp lại, 'Bố cũng mồ côi thôi vì chẳng ai muốn trở thành gia đình với bố'. Nhân lúc Hwang Ki Nam không có ở nhà, mẹ kế của Hee Tae đã thả anh ra, nhưng rồi bị chồng mình bạo hành.

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 4

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 5

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 6

Về Myung Hee (Go Min Si), cô quyết định ở lại bệnh viện đợi Hee Tae chứ không về Naju với gia đình dù bố và em trai hết mực khuyên ngăn. Cuối cùng bố Myung Hee nói với Myung Soo rằng: 'Đôi khi, có những thứ quan trọng hơn gia đình mà con muốn bảo vệ'. 

Hee Tae và Myung Hee gặp lại nhau, khi Hee Tae đang truyền máu tại bệnh viện, bố Myung Hee đã đến gặp và gửi Hee Tae tiền tiết kiệm cho Myung Hee và chúc phúc cho hai con. Myung Hee và Hee Tae đến nhà thờ để tạm trú đợi hết vụ xả súng rồi sẽ chuyển đi nơi khác. Hee Tae luôn miệng nói rằng bản thân chẳng còn ai bên cạnh, Myung Hee đã 'cầu hôn' người yêu, mong muốn trở thành gia đình của anh.

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 7

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 8

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 9

Bố và em trai Myung Hee đã trở về Naju cùng bạn của Myung Hee, nhưng cô chỉ đưa hai bố con được nửa đường thì phải quay về. Hai bố con Myung Soo theo bản đồ và tìm đường về quê, nhưng đã gặp quân lính tìm bắt người chạy trốn. Myung Soo trốn xuống ven đường, còn bố cậu bé thì đi nói chuyện với quân lính. Tuy nhiên, nguy hiểm cận kề và dường như tình huống xấu nhất là Myung Soo sẽ về nhà một mình hoàn toàn có thể xảy ra.

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 10

Bên cạnh đó, người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong tập 1 đã được hé lộ. Ông nghe được bản tin về bộ xương chưa xác định danh tính và chiếc đồng hồ gấp, ông đã đến đồn cảnh sát để báo án. Ngay khi nhìn thấy chiếc đồng hồ, ông đã bật khóc nức nở trước cảnh sát viên.

Quay lại thời điểm khi bố Myung Hee đưa tiền cho Hee Tae, ông còn dặn dò anh phải đưa cho Myung Hee chiếc đồng hồ này. Liệu có phải Myung Hee đã qua đời trong trận chiến năm 1980, còn người đàn ông ở ga tàu chính là Myung Soo - em trai của Myung Hee may mắn thoát chết trong trận loạn chiến?

'Youth of May' tập 21-22: Lee Do Hyun bị bố tra tấn, bộ xương xuất hiện đầu phim là Go Min Si? 11

Trailer Youth of May

Đón xem 2 tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h30p tối thứ 3 (8/6) trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều