#Youth of May

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?

Tập cuối 'Youth of May' lên sóng tối nay có thể sẽ là một kết thúc buồn!

08/06/2021 14:20

Trong tập 11 Youth of May, Hwang Ki Nam (Oh Man Seok) đã lên kế hoạch bắt cóc con trai Hee Tae (Lee Do Hyun) và đánh đập bắt anh quay lại Seoul. Bất chấp tất cả sau khi thoát ra ngoài, Hee Tae vẫn chạy đi gặp Myung Hee (Go Min Si). Bố Myung Hee không khuyên được con gái về quê cùng mình đã gặp Hee Tae gửi tiền tiết kiệm và chúc phúc cho 2 con. Cuối phim Myung Hee chủ động cầu hôn người tình trong khi đó, bố và em trai cô trên đường quay về Naju đã gặp quân lính tìm bắt người chạy trốn...

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 0

Ở những bức ảnh mới được hé lộ cho tập cuối, Myung Hee trông phờ phạc và ủ rũ. Đôi mắt cô hiện rõ sự đau buồn và ở ngay đằng sau, một người đàn ông bí ẩn đang chĩa súng vào Myung Hee. Vẻ mặt thẫn thờ của Myung Hee càng khiến tình huống trở nên căng thẳng khi không rõ cô có nhận biết được tình huống nguy hiểm đang cận kề không. Hay cô đã không còn quan tâm đến bất kỳ điều gì nữa?

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 1

Bên cạnh đó, 'tên cáo già' Hwang Ki Nam hoàn toàn sốc và dường như không tin vào những gì mình đang nhìn thấy. Hwang Ki Nam là người chỉ biết đến danh lợi, địa vị và luôn dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Điều kinh khủng gì xảy ra và tác động lớn đến Hwang Ki Nam như vậy? Myung Hee thẫn thờ như người mất hồn còn Hwang Ki Nam đau khổ bàng hoàng. Liệu có phải Hwang Hee Tae đã gặp chuyện chẳng lành?

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 2

Bộ ảnh của 2 nhân vật phụ cũng được công bố. Trong tập trước, Lee Soo Chan (Lee Sang Yi) đã bị quân lính bắt đi sau khi can thiệp vào chuyện của họ nhưng rồi anh nhanh chóng được thả bởi sự tác động của Hwang Ki Nam. Soo Chan đã thuyết phụ Soo Ryeon (Geum Sae Rok) quay về nhà nhưng cô từ chối. Soo Ryeon chỉ vào tờ rơi những người mất tích và Soo Chan nhận ra 1 trong những học sinh đó là người bị bắt đi cùng anh.

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 3

Ở tập cuối, anh em Soo Chan lại nói chuyện với nhau trong nước mắt. Vẻ mặt của Lee Soo Chan đầy lo lắng và hiện rõ sự tức giận trong khi đó, Soo Ryeon cũng đang khóc và lộ cả vẻ thất vọng. Soo Chan sẽ làm gì để bảo vệ người em gái duy nhất của mình khỏi nguy hiểm khi cô quyết tâm đi theo lý tưởng riêng? Liệu bi kịch lớn nhất có xảy ra?

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 4

'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng? 5

Đón xem tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h30p tối thứ 3 (8/6) trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 20-21 Youth of May

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều