#Youth of May

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si?

'Youth of May' một lần nữa rơi vào bế tắc khi chuyện tình của cặp đôi chính có thể phải dừng lại.

19/05/2021 08:34

Trong tập 12 Youth of May sau khi bị thông gia ép quá đáng trong phi vụ làm ăn, bố của Soo Ryeon - Lee Chang Keun (Eom Hyo Seop) đã vạch trần chuyện Hee Tae (Lee Do Hyun) có người con gái khác và muốn yêu cầu huỷ hôn. Hwang Ki Nam (Oh Man Seok) đã đứng ra chịu trách nhiệm và hứa sẽ giải quyết triệt để việc này. Ngay sau đó Myung Hee (Go Min Si) lại đột nhiên bị bắt cóc cuối phim dấy lên nghi ngờ liệu người lên kế hoạch bắt cóc phải chăng là Hwang Ki Nam?

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 0

Vừa được hôn 2 cái, Myung Hee đã bị bắt cóc...

Vừa được hôn 2 cái, Myung Hee đã bị bắt cóc...

Sau khi không thể liên lạc hay gặp mặt bạn gái, Hee Tae quyết định đi báo công an nhưng chỉ nhận về câu hỏi 'anh không nghĩ là người đó trốn tránh anh sao?'. Rất có thể chưa đủ thời gian báo án hoặc bố Hee Tae bằng quyền lực đã mua chuộc sẵn người của sở cảnh sát.

Quá lo lắng, Hee Tae còn đến tận nhà Myung Hee để hỏi thăm. Khi nói chuyện với bố cô, ông bỗng hỏi anh có phải đã rất hối hận khi hẹn hò với con gái ông không.

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 2

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 3

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 4

Bên cạnh đó, Lee Soo Chan (Lee Sang Yi) không tìm được Myung Hee thì nghĩ cô nghĩ cô đã ra nước ngoài. Thật ra trước đó, anh đã chứng kiến cảnh tượng Myung Hee nắm tay Hee Tae bỏ chạy khỏi buổi lễ đính hôn. Anh đã chặn cho phép phát hành hộ chiếu của Myung Hee tại Bộ ngoại giao đồng thời gấp rút đi tìm cô.

Lúc này khi chứng kiến mọi việc vượt ngoài tầm kiểm soát, Soo Ryeon (Geum Sae Rok) mới thú thực với bố và anh trai là mình đã nói dối. Điều này khiến bố cô nổi điên, không thể kìm chế mà suýt đánh con gái.

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 5

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 6

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 7

Trong một diễn biến khác, dường như nhận ra bố là người đứng đằng sau vụ bắt cóc người yêu, Hee Tae đã tới thưa chuyện với bố. Anh quỳ xuống cầu xin ông hãy tha cho Myung Hee: 'Cô ấy là người không có lỗi khi dính líu đến con. Bố hãy cho cô ấy sống cuộc sống của riêng mình đi ạ' .

Trước đó ông đã từng cảnh cáo con trai tất cả mọi chuyện sau này sẽ do bản thân mình định đoạt. Không nghe lời van xin, Hwang Ki Nam tiếp tục đe doạ Hee Tae: 'Đừng sợ thế, bố còn chưa bắt đầu cơ mà' hé lộ những nguy hiểm sắp xảy ra với Myung Hee...

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 8

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 9

'Youth of May' trailer tập 13-14: Lee Do Hyun quỳ khóc xin tha, quyết vĩnh viễn từ bỏ Go Min Si? 10

Hee Tae sẽ thật sự phải từ bỏ Myung Hee? Anh có cứu được cô thoát khỏi sự độc tài, tàn nhẫn của bố ruột mình? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều