#Youth of May

'Youth of May' trailer tập 7-8: Keum Sae Rok 'muốn hẹn hò' nhưng bị từ chối, Lee Do Hyun tiếp tục theo đuổi 'crush'

Ở tập 7 và 8 'Youth of May', Soo Ryeon (Keum Sae Rok) sẽ bị 'bố chồng tương lai' đe dọa, buộc phải tiếp tục mối quan hệ với Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun).

11/05/2021 10:37

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Trong 2 tập 5-6 Youth of May vừa lên sóng tối qua (10/5), Kim Myung Hee (Go Min Si) đã quyết định thẳng thắn từ chối Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và cũng xin lỗi vì đã lừa dối anh trong thời gian qua. Tuy vậy Hee Tae vẫn tìm đến nhà trọ của Myung Hee và giữa bầu trời đêm nên thơ tĩnh lặng, Hee Tae đã đề nghị Myung Hee hãy hẹn hò với mình trong vòng 1 tháng.

Mở đầu trailer tập mới, Hee Tae bất ngờ được hỏi về một người đàn ông có tên Jang Seok Chul. Theo như tiết lộ mối quan hệ giữa nam chính và nhân vật bí ẩn này là nạn nhân và người bị hại. Có vẻ trước đây Hee Tae đã gặp mâu thuẫn nào đó và xảy ra nhiều chuyện không mong muốn 

'Youth of May' trailer tập 7-8: Keum Sae Rok 'muốn hẹn hò' nhưng bị từ chối, Lee Do Hyun tiếp tục theo đuổi 'crush' 0

Hwang Hee Tae kể lai với khuôn mặt buồn rầu, phải chăng chuyện không mong muốn đã xảy ra trong quá khứ?

Hwang Hee Tae kể lai với khuôn mặt buồn rầu, phải chăng chuyện không mong muốn đã xảy ra trong quá khứ?

Tiếp tục câu chuyện ở nhà Myung Hee, Hee Tae như thường lệ lại qua nhà trọ của cô dạy đàn cho con gái chủ nhà. Anh hỏi Myung Hee và muốn hẹn gặp cô nhưng lại bị crush từ chối khi cho biết cô có việc cần làm vào hôm sau. Dù vậy, Hee Tae vẫn một mực khẳng định mình sẽ đi cùng. Đúng như đã nói anh chàng đã đi theo Myung Hee tới điểm hẹn và điều này làm cô có chút mừng rỡ.

'Youth of May' trailer tập 7-8: Keum Sae Rok 'muốn hẹn hò' nhưng bị từ chối, Lee Do Hyun tiếp tục theo đuổi 'crush' 2

Myung Hee rạng rỡ khi nhìn thấy Hee Tae tại chỗ hẹn việc riêng.

Myung Hee rạng rỡ khi nhìn thấy Hee Tae tại chỗ hẹn việc riêng.

Hai người đã hẹn hò?

Hai người đã hẹn hò?

Trong một diễn biến khác, 1 nhóm biểu tình bao gồm Soo Ryeon (Keum Sae Rok) đã đột nhập vào nhà máy của Hwang Ki Nam (Oh Man Seok). Sau khi bị phát hiện, Soo Ryeon giúp đồng đội chạy thoát còn mình bị bắt lại. Hwang Ki Nam đã đe dọa Soo Ryeon rằng: 'Dù cô có là con dâu tôi hay là con gái tôi đi nữa, tôi cũng không bỏ qua cho đâu'. Soo Ryeon lúc này vừa tức giận vừa uất ức nghi ngờ mình bị theo dõi. Sau đó, bố Soo Ryeon đã tới đón con gái, cô cho bố biết mình 'không có suy nghĩ đến chuyện kết hôn'. Lời của Soo Ryeon bị bố phản đối bởi công việc kinh doanh của họ phải nhận được tiền từ phía 'thông gia'.

Nhất là khi nhà máy của bố Soo Ryeon chỉ còn 1 tháng nữa sẽ hoàn công, cô tiểu thư đề nghị Hee Tae hãy hẹn hò với mình 1 tháng để duy trì mọi việc. Thế nhưng, Hee Tae nhất quyết từ chối vì anh chàng muốn cùng Myung Hee tận hưởng 1 tháng còn lại trước khi 'crush' đi Đức du học.

'Youth of May' trailer tập 7-8: Keum Sae Rok 'muốn hẹn hò' nhưng bị từ chối, Lee Do Hyun tiếp tục theo đuổi 'crush' 5

Soo Ryeon bị Hwang Ki Nam dọa nạt.

Soo Ryeon bị Hwang Ki Nam dọa nạt.

'Youth of May' trailer tập 7-8: Keum Sae Rok 'muốn hẹn hò' nhưng bị từ chối, Lee Do Hyun tiếp tục theo đuổi 'crush' 7

Không còn cách nào khác cô phải 'cầu cứu bạn trai hờ'...

Không còn cách nào khác cô phải 'cầu cứu bạn trai hờ'...

... Nhưng lại bị từ chối

... Nhưng lại bị từ chối

Myung Hee liệu có chấp nhận lời đề nghị của Hee Tae? Soo Ryeon sẽ giải quyết thế nào khi bị Hee Tae từ chối? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Youth of May - Trailer tập 7-8

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều