#Youth of May

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

Sau khi bị 'crush' từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 'Youth of May'.

12/05/2021 09:54

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Trong tập 8 Youth of May, Soo Ryeon (Keum Sae Rok) đề nghị Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) hãy hẹn hò với mình 1 tháng để duy trì mọi việc trước mắt nhưng Hee Tae nhất quyết từ chối vì anh chàng muốn cùng Myung Hee tận hưởng 1 tháng còn lại trước khi 'crush' đi Đức du học. Tuy nhiên ngày hẹn gặp và mong chờ phản hồi từ 'crush', Hee Tae bàng hoàng khi Myung Hee (Go Min Si) vẫn gạt đi và còn khuyên anh hãy đính hôn với cô bạn thân Soo Ryeon.

Ở trailer tập mới, hình như Hee Tae đã chấp nhận từ bỏ Myung Hee. Anh cùng Soo Ryeon ngồi thưa chuyện với 2 người bố và còn muốn tiến hành mọi việc sớm nhất: 'Cháu thấy nếu muốn ổn định tình hình thì phải làm nhanh lên'. Hee Tae đặt vấn đề quá sớm còn thúc giục 'cưới xin' khiến Soo Ryeon bất ngờ vì mọi chuyện đang đi theo hướng không kiểm soát.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà? 0

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà? 1

Bên cạnh đó Hee Tae đã có nhiều bất mãn khi nói chuyện cùng bố của mình. Ông cho biết kết hôn xong anh vẫn có thể gặp gỡ nhiều phụ nữ khác cho thấy Hwang Ki Nam không hề coi trọng cô con dâu tương lai Soo Ryeon cũng như gia đình bên thông gia. Nghe đến đây Hee Tae chỉ nhẹ nhàng hỏi bố: 'Giống như mẹ con à?' dấy lên nghi vấn mẹ Hee Tae cũng là người thứ 3 nhưng phải chăng bà vẫn tiếp tục bị bố anh phản bội sau đó?

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà? 2

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà? 3

Sau khi thưa chuyện với gia đình, Soo Ryeon cùng Hee Tae đi thử nhẫn và váy cưới. Có vẻ như anh trai của Soo Ryeon đã gọi Myung Hee tới để giúp em gái thử đồ cho ngày lễ trọng đại. Sau lần cuối Myung Hee từ chối Hee Tae khiến anh thất vọng quay đi không nói lời nào thì họ lại gặp nhau lần nữa. Ngay cả Soo Ryeon cũng bất ngờ vì sự xuất hiện không báo trước của cô bạn thân Myung Hee...

Soo Ryeon - Hee Tae đi mua đồ chuẩn bị cho lễ đính hôn.

Soo Ryeon - Hee Tae đi mua đồ chuẩn bị cho lễ đính hôn.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà? 5

Myung Hee cũng có mặt ở đó...

Myung Hee cũng có mặt ở đó...

Myung Hee sẽ phản ứng ra sao khi đối diện với 'tình cũ'? Hee Tae - Soo Ryeon thực sự sẽ đính hôn? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 9-10 Youth of May

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều