'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4

Ngoài ra, tác phẩm truyền hình cuối tuần mới của đài KBS vừa công chiếu tối 25/9 cũng hứa hẹn mang lại nhiều thành công khi vượt ngưỡng 20% ngay tập đầu tiên.

26/09/2021 15:58

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim gián điệp mới lên sóng của MBC The Veil đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 8.3% cho tập 7-8. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên Nam Goong Min trong vai Han Ji Hyuk - đặc vụ tình báo hàng đầu tại NIS (Cục tình báo quốc gia). Thế nhưng, anh vô tình dính đến một vụ rắc rối khiến mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Sau quá trình lẩn trốn, Ji Hyuk trở lại để đối mặt với kẻ thù gây ra tất cả mọi chuyện.

'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4 0

The Veil đã lên sóng được 2 tuần và nhận được rất nhiều kỳ vọng với mong đợi sẽ là siêu phẩm cứu vãn rating đài MBC, khi rating liên tục tăng kể từ ngày phát sóng. Dù đã giảm lượng người xem ở tập mới nhất, bộ phim vẫn là chủ đề nóng và thu hút rất nhiều khán giả.

Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 9 - 10 The Veil

Trong khi đó ở đài SBS, bộ phim One the Woman thế sóng siêu phẩm Penthouse từ ngày 17/9 đã lên sóng tập 4 và vẫn giữ vững ổn định khi ghi nhận rating trung bình khu vực thành phố là 12.7%; trên toàn quốc là 12.6%; tỷ suất người xem thời điểm cao nhất lên đến 18.6%. Với thành tích này, bộ phim không chỉ xuất sắc đứng đầu trong khung giờ phát sóng mà còn bảo vệ vị trí là phim truyền hình được xem nhiều nhất trong tuần qua.

One the Woman với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon cũng đạt mức xếp hạng cao nhất trong số những khán giả xem đài chính từ 20 tuổi đến 49 tuổi, đạt tỷ suất trung bình trên toàn quốc là 5.6%.

'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4 1

Bộ phim cuối tuần của KBS 2TV mang tên Young lady and gentleman đã bắt đầu công chiếu từ tối qua (25/9). Ngay ở tập 1, bộ phim đã tạo ra khởi đầu đầy hứa hẹn khi là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào ngày thứ 7. Cụ thể, tập mở đầu ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 22.7%.

Young lady and gentleman là câu chuyện kể về quý ông Lee Young Kook (Ji Hyun Woo) rất yêu thương vợ của mình nhưng thật chớ trêu cô ấy đã ra đi trong lúc hai người đang hạnh phúc với ba thiên thần nhỏ. Young Kook không thể vượt qua được nỗi đau mất vợ và không thể tự mình dạy học cho ba thiên thần. Anh quyết định thuê Park Dan Dan (Lee Se Hee) làm gia sư cho các con. Dan Dan có gia cảnh hoàn toàn trái ngược với Young Kook. Nhưng nhờ sự tươi sáng mạnh mẽ và luôn mang đến năng lượng tích cực, cô gia sư đã làm Lee Young Kook vượt qua được nỗi đau và bắt đầu bị thu hút bởi cô gái này.

'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4 2

Ở đài cáp, bộ phim Lost của jTBC đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi phim lên sóng. Tập mới nhất của bộ phim ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 1.4%. Lost do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn. Phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách 'chạm vào nỗi đau'.

Những bộ phim thuộc xu hướng 'chữa lành' thường là những bộ phim vui tươi, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Và Lost đã đi ngược với xu thế ấy. Đây được xem là bộ phim rất kén chọn khán giả và cũng là một trong những nguyên nhân khiến rating của phim không ổn định.

'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4 3

Tiếp theo, bộ phim hài lãng mạn Yumi's Cells của đài tvN cũng đã phát sóng tập thứ 4 và đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.5%. Thành tích này không những cải thiện tỷ suất đáng kể so với tập phát sóng trước mà còn đánh dấu kỷ lục mới cho bộ phim.

Bên cạnh đó, Yumi's Cells cũng đạt mức xếp hạng cao nhất từ trước đến giờ trong tỷ suất khán giả mục tiêu của đài tvN từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt 2.4%.

'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4 4

Cuối cùng, cũng ở đài tvN, bộ phim phát sóng trước Yumi's Cells 1 giờ 30 phút là Hometown ChaChaCha đã ghi nhận lượng người xem tăng đáng kể trong tập 9 lên sóng. Bộ phim rom-com nổi tiếng cho Shin Min Ah và Kim Seon Ho đảm nhận tiếp tục đứng đầu đài cáp với rating trung bình trên toàn quốc đạt 9.1%, cao nhất 11%. Khu vực thành phố đạt 9.9%, cao nhất 12.4%. 

Bộ phim cũng ghi nhận tỷ suất người xem mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt rating trung bình 5.3%, cao nhất trong 9 tập kể từ khi công chiếu.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 10

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều