'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong 'Yumi's Cells' sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi 'nhà gái' phát hiện ra sự thật mới về 'tình địch' Sae Yi (Park Ji Hyun).

15/10/2021 19:09

Trong tập trước Yumi's Cells, Yumi đã bị sốc khi biết rằng Sae Yi (Park Ji Hyun) đã chuyển đến chung cư của Goo Woong (Ahn Bo Hyun). Tập phim kết thúc với không khí vô cùng căng thẳng khi Yumi rõ ràng là tức giận và đau lòng vì Goo Woong đã che giấu sự thật này với mình.

Trong những hình ảnh mới được phát hành cho tập phim tối nay (15/10), ba nhân vật trong tam giác tình yêu sẽ chạm mặt nhau trong một tình huống căng thẳng, có thể sẽ khiến mối quan hệ của các nhân vật bị tác động và thay đổi.

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước? 0

Khi Goo Woong bị kẹt giữa hai người phụ nữ, Yumi nhìn chằm chằm vào bạn trai với những cảm xúc mâu thuẫn như muốn bùng nổ. Trong khi đó Sae Yi giận dữ nhìn lại với biểu cảm khó chịu. Cuối cùng, Yumi quyết định bỏ đi khi hình ảnh cô nhấn nút thang máy với vẻ mặt kiên quyết được hé lộ. Lúc này, có lẽ Yumi đã đưa ra một quyết định nào đó quan trọng. Liệu điều này có liên quan đến mối quan hệ với bạn trai? Và chuyện tình giữa 2 người còn có thể tiếp tục sau vết nứt này?

Ở tập trước, một nhân vật mới là Yoo Babi (Jin Young GOT7), đồng nghiệp đẹp trai và cũng là nhân viên được yêu thích nhất tại công ty của Yumi đã xuất hiện. Khán giả dự đoán Babi sẽ là nhân vật bí ẩn mới xen vào mối tình lãng mạn của Yumi - Goo Woong, nhưng đến tập 9 thì vẫn chưa có gì chắc chắn khi mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính đã bị ảnh hưởng bởi một người phụ nữ khác mà chưa cần đến tác động của Babi.

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước? 1

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước? 2

Điều gì sẽ xảy ra khi mối tình tay ba bắt đầu xung đột? Mối quan hệ của Yumi và Goo Woong có thể tồn tại qua cuộc khủng hoảng này hay không? Đón xem các tập tiếp theo của Yumi's Cells phát sóng lúc 22h50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Yumi's Cell - Trailer tập 9

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều