9x Tú Anh Nguyễn tặng mẹ 500 triệu tiền tiêu Tết: Với mình cha mẹ là tất cả!

Không ngần ngại chia sẻ hình ảnh tặng mẹ con lợn đất chứa 500 triệu tiền mặt, chàng trai Hà Thành Tú Anh Nguyễn cho biết đây không phải là hành động khoe khoang, mà là tấm lòng chân thật mình dành cho những người sinh ra và nuông nấng mình nên người.

18/01/2021 16:12

9x Tú Anh Nguyễn tặng mẹ 500 triệu tiền tiêu Tết: Với mình cha mẹ là tất cả! 0

Nếu với nhiều người, cái tuổi 24, 25 vẫn còn khoảng thời gian loay hoay xin việc, học hành, tìm hướng đi riêng, khai phá đam mê cho bản thân thì riêng Tú Anh đã có những thành công nhất định. Nhà riêng đồ sộ, xe hơi tiền tỷ, sự nghiệp vững vàng,... với nhiều người là niềm mơ ước thì với chàng trai này tất cả đã có trong lòng bàn tay.

Những tưởng giàu có như vậy, với tinh thần trẻ tuổi anh sẽ lao vào mua sắm, chi tiêu cho bản thân, nhưng ngược lại, lúc nào Tú Anh cũng nghĩ đến cha mẹ mình đầu tiên. Một clip rất hot trên mạng gần đây đã ghi lại hình ảnh cậu thanh niên mang bề ngoài hot boy đi làm xa về. Anh mang về tặng mẹ một chiếc hộp giấy được bọc gói cẩn thận. Người mẹ nhìn thấy con lâu ngày không gặp thì còn trách là: "Đi xa nhớ đến bố mẹ, quan tâm một chút là tốt, quà cáp thành vấn đề gì đâu". Nhưng khi thấy món quà mở ra là một chú lợn đất siêu to, đập ra bên trong toàn tiền polime 500 ngàn thì bà không khỏi bất ngờ.

9x Tú Anh Nguyễn tặng mẹ 500 triệu tiền tiêu Tết: Với mình cha mẹ là tất cả! 1

Chia sẻ trong clip, cậu con trai cũng không quên gửi lời xin lỗi đến mẹ khi đã bận rộn công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình. "Một năm vừa rồi con tích cóp được, cũng như một món quà gửi đến bố mẹ như một lời xin lỗi. Con hứa với mẹ sang năm con sẽ về với mẹ nhiều hơn", cậu nói.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Gặp trực tiếp chàng trai Tú Anh này để hiểu rõ hơn, hot boy này chia sẻ:

“Mình đi học, đi làm xa nhà từ khá sớm, nên thời gian được ở bên cạnh bố mẹ không có nhiều đâu. Mỗi lần về chỉ tạt té một chốc lát rồi lại phải đi lo công việc nên thấy thương bố mẹ lắm. Ngày trước nghèo lắm, tiền ăn, tiền học còn chả có mà đóng, giờ khá rồi thì muốn bù đắp cho bố mẹ trước tiên. Ai vào hoàn cảnh mình chắc cũng sẽ làm như vậy, vì làm gì sánh được với công ơn cha mẹ đâu chứ".

Nên duyên với ngành thẩm mỹ không xâm lấn, được các chuyên gia đầu ngành khen ngợi vì sự khéo tay, tỉ mẩn, Tú Anh đã từng đi tu nghiệp 2 năm tại Hàn Quốc, 1 năm tại Thượng Hải để nâng cao tay nghề. Các khách hàng của anh toàn những nhân vật KOLs vô cùng có ảnh hưởng lớn.

9x Tú Anh Nguyễn tặng mẹ 500 triệu tiền tiêu Tết: Với mình cha mẹ là tất cả! 3

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới, hot boy điển trai này tiết lộ sự không dừng sự nghiệp học hành lại đâu. Vì anh muốn tiếp tục nâng cao mắt thẩm mỹ, cập nhật các xu hướng làm đẹp tân tiến và tôi luyện tay nghề thuần thực hơn nữa. Tiền kiếm ra sẽ để cho việc học, chăm sóc cha mẹ, vợ và những người thân yêu. Mỗi người có một đam mê riêng, nhưng riêng Tú Anh từ lâu đã biết sứ mệnh của mình là làm đẹp cho mọi người.

Tú Anh Nguyễn

Fb: https://www.facebook.com/tu.tieutienti2

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục