An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề

Rất nhiều bạn trẻ chọn Sài Gòn làm nơi khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng thành công, nhất là khi theo đuổi công việc khá đặc biệt là dạy làm bánh.

20/01/2021 11:00

Chính vì thế, thành công của chàng trai trẻ An Tú (tên thật Nguyễn Thành Công) khiến không ít bạn trẻ ngưỡng mộ.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 0

19 tuổi, rời xa Hà Nội để tới một mảnh đất mới, An Tú cho biết khi đó anh khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng. Thời gian đầu vào Sài Gòn, may mắn anh được một người bạn giúp đỡ trước khi có thể ổn định được công việc của mình.

Với anh chàng này, dạy làm bánh là công việc mà anh luôn ấp ủ từ khi con trẻ. Vốn đam mê với việc làm bánh, An Tú luôn ao ước có riêng cho mình một lớp dạy làm bánh và đến giờ ước mơ đã trở thành sự thật.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 1

Đến giờ, An Tú không chỉ có những lớp dạy trực tiếp tại Sài Gòn mà thời gian dịch bệnh vừa qua, anh còn mở thêm được những lớp dạy làm bánh online. Khá bất ngờ, những lớp này rất đông học viên trong đó có cả người nước ngoài hay các bạn du học sinh.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 2

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình dạy làm bánh của mình, An Tú kể lại trong một khóa học của anh có hai học viên từ ngoài Bắc bay vào học. Cả hai người này là bạn thân của nhau, đều cùng làm bánh và âm thầm đăng ký lớp học của anh.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 3

Tới tận ngày học, cả hai cùng xuất hiện ở lớp, ngại ngần khi gặp nhau. Không ngờ mọi chuyện lại trùng hợp đến như vậy. Đến tận bây giờ, đây vẫn là một sự tình cờ đáng nhớ.

Để có được thành công như bây giờ là cả một quá trình không hề đơn giản mà An Tú phải trải qua.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 4

Chàng trai Hà thành chia sẻ, đam mê làm bánh từ nhỏ nhưng anh lại không được gia đình ủng hộ, đặc biệt là bố anh. Hai người không ít lần tranh cãi về con đường anh lựa chọn, thậm chí có lần bố còn vứt hết đồ nghề khi anh để bừa bộn trong nhà.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 5

Bố mẹ lo lắng cho con trai theo nghề này sẽ không có tương lai, chỉ có thể đi bán bánh. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con trai. Đến giờ, gia đình đã hiểu và ủng hộ anh theo đuổi công việc này.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 6

Từ một người không có kiến thức nền tảng cũng như chưa có kinh nghiệm, An Tú đã phải nỗ lực rất nhiều. Anh theo học rất nhiều lớp, tìm tới các thầy giỏi và thậm chí không ngần ngại ra nước ngoài theo những khóa học ngắn ngày dù biết có rất nhiều khó khăn. Anh từng tới Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia… cho những khóa học từ 15-20 ngày.

An Tú - thầy dạy làm bánh cực hot hé lộ kỉ niệm đặc biệt trong nghề 7

Đến giờ, ngoài những lớp học thì An Tú còn sở hữu một group Baker & Sweet -Cooking with love - An Tú, một trong những group dạy và chia sẻ đam mê làm bánh rất được yêu thích hiện nay. Tất cả là sự đền đáp xứng đáng cho những gì chàng trai trẻ này bỏ ra.

Đại chỉ Antu.Class: 32/53/31 đường Ông Ích Khiêm , Phường 14, Quận 11, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/antu.baker98

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục