Bác sĩ Đoàn Hải Đăng: Nhìn con, sửa mình và hành trình đầy thú vị

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng cho rằng hành trình nuôi dạy con sẽ giúp mỗi cá nhân hoàn thiện và trưởng thành hơn. Kênh Tiktok của anh đang được nhiều người theo dõi để có thêm kiến thức nuôi dạy con toàn diện.

03/03/2023 12:09

google_Tiin.vn

Bác sĩ Đăng với kênh Tiktok Dr Đăng Baby Healthycare đang trở thành cái tên nhiều người biết đến với những thông tin chia sẻ về dinh dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ.  Được tạo bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội, đây là nền tảng giúp anh có những kiến thức giá trị trong việc nuôi dạy con. Cùng với những chiêm nghiệm của bản thân khi làm bố, anh hiểu hơn ai hết nỗi niềm của gia đình có trẻ nhỏ. Vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm thực tế, anh càng mong muốn chia sẻ kiến thức để nhiều người bớt mệt mỏi, lo lắng trong hành trình nuôi dạy trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Các cụ có câu “Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình”, từ khi làm bố, bản thân tôi trưởng thành lên rất nhiều. Mỗi đứa trẻ là tấm gương phản chiếu của ba mẹ. Vì thế, cần có định hướng đúng đắn và kiên trì trong hành trình cùng con khôn lớn”, bác sĩ Đăng chia sẻ.

Anh cho biết, chính trải nghiệm của bản thân đã thôi thúc anh kiên trì với lựa chọn hiện tại. Vị bác sĩ trẻ này dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm tốt cho bé và chia sẻ đến cộng đồng nhiều kinh nghiệm hay để giáo dục con đúng cách. Ví dụ như cách rửa mũi cho bé để tránh các bệnh về họng trầm trọng thêm, chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bé, cách chọn thực phẩm ngon miệng và giàu dinh dưỡng, khi nào thì nên cho trẻ tẩy giun, các mẹo để giúp cho hết biếng ăn, bớt khóc nhè, ăn vạ... 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ nhiều kiến thức về dinh dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ, Dr Đăng đã trở thành người bạn nhiều mẹ bỉm sữa

Nhờ những chia sẻ gần gũi của bác sĩ, nhiều mẹ bỉm sữa cũng vơi bớt đi áp lực khi chăm con nhỏ, đặc biệt là khi con có những thay đổi về tâm lý trong từng độ tuổi,… Sự gần gũi cùng giọng nói trầm ấm, các thông tin thú vị,… đã giúp kênh Dr Đăng Baby Healthycare của anh được nhiều người theo dõi. Hiện kênh có hơn 330 nghìn Follower và 2 triệu lượt thích.

Ngoài ra, Dr Đăng hiện còn là chủ shop Jim Tồ chuyên các mặt hàng về bỉm, sữa, thực phẩm hỗ trợ sức đề kháng,… và hàng loạt sản phẩm khác dành cho bé yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Để xem thêm các chia sẻ của bác sĩ Đăng, bạn có thể truy cập kênh Tiktok Dr Đăng Baby Healthycare hoặc tìm hiểu thêm thông tin trên Facebook

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục