Bật mí địa chỉ mua sách giảm giá 50% trọn đời uy tín tại Sài Gòn

Kho sách Nửa Giá đang là một trong những địa điểm nhận được sự chú ý của giới trẻ bởi mức chiết khấu sâu đến ngỡ ngàng tận 50% cho 19.000 quyển sách. Sự kiện khai trương ngày 19/4 này được cho là một trong những dự án lớn trong năm của đơn vị Alpha Books.

16/04/2021 16:28

Không gian tận 500m2 với sức chứa hơn 19.000 quyển sách tại Kho sách Nửa Giá

Không gian tận 500m2 với sức chứa hơn 19.000 quyển sách tại Kho sách Nửa Giá

Giải mã tên gọi 'Kho sách Nửa Giá'

Nếu bỏ qua yếu tố giá trị nội dung của một quyển sách thì mức chiết khấu sẽ là yếu tố kích thích sức mua của độc giả. Trên thực tế, tại cửa hàng hoặc nhà sách lại rất ít khi áp dụng mức chiết khấu cao, giới trẻ thích mua trên các trang thương mại điện tử cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng nếu có một nơi tại Sài Gòn với sức chứa hơn 19.000 quyển sách và tất cả đều được giảm 50%, bạn nghĩ sao? Ngay cả khi bạn không có thời gian đến trực tiếp, bạn vẫn có thể mua online được rất nhiều quyển sách chỉ với phân nửa giá bìa. Chính vì điểm đặc biệt này mà cái tên Kho sách Nửa Giá đang nổi lên 'rần rần' trong giới trẻ dạo gần đây.

Góc sống ảo đậm chất vintage tại Kho sách Nửa Giá

Góc sống ảo đậm chất vintage tại Kho sách Nửa Giá

Tâm lý thích rẻ nhưng sợ rẻ quá sẽ là sách giả, sách kém chất lượng

Một điều không phải lo khi mua sách tại Kho Nửa Giá chính là tất cả các sách đều được cung cấp bởi đơn vị chủ quản: Alpha Books, cùng với các NXB đồng hành như First News, Thái Hà, Nhã Nam... - đảm bảo uy tín về nguồn gốc và nội dung sách. Tại đây bạn sẽ tìm được rất nhiều quyển sách đã từng cháy hàng hoặc những quyển được xuất bản ở đợt đầu tiên. Nếu để ý bạn sẽ nhận ra sau những lần tái bản, mức giá của một quyển luôn có phần 'nhỉnh' hơn, nhưng nội dung vẫn thế chỉ là thiết kế bìa hoặc chất lượng giấy được cải thiện hơn. Vậy chăng mua một quyển sách tái bản đời đầu nhưng với mức giá siêu mềm sẽ là một lựa chọn thông minh, đúng không?

Chính vì lý do đó mà các sách tại Kho sách Nửa Giá được được bán với mức chiết khấu 50%, tất nhiên sách vẫn đảm bảo độ mới và nguyên vẹn không khác gì so với những quyển vừa tái bản trong 2 năm gần đây.

Giá thành chia đôi - Giá trị không đổi là phương châm hoạt động khác biệt tại Kho Nửa Giá

Giá thành chia đôi - Giá trị không đổi là phương châm hoạt động khác biệt tại Kho Nửa Giá

Mặc dù đã nổi lên gần đây nhưng đến ngày 19/4 này Kho sách mới chính thức khai trương tại địa chỉ 252/18D Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú với nhiều ưu đãi dành tặng cho những độc giả đặc biệt từ 19/4 - 29/4:

- Tặng một quyển sách Alpha (giá bìa dưới 139k) cho 10 độc giả đầu tiên đến mua hàng trong 3 ngày khai trương đầu tiên 19/4 - 21/4;

- Tặng 1 quyển sách Alpha (giá bìa dưới 139k) cho độc giả có hóa đơn lớn hơn 890.000 VNĐ (quà tặng số lượng giới hạn;

- Tặng gói 5 lần miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi mua với hóa đơn trên 1.390.000 VNĐ (áp dụng khi mua sách tại website).

 Bạn đọc có thể truy cập vào website của Kho Nửa Giá để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện khai trương này.

- Khai trương: 19/4/2021

- Địa chỉ: 252/18D Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú

- Thời gian làm việc: 8h - 17h các ngày trong tuần (trừ chủ nhật)

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục