CEO 9x Đỗ Anh Lượng: Từ tay trắng đến gia tài siêu xe khủng

Chàng trai 9X Đỗ Anh Lượng với đam mê siêu xe từ nhỏ, sau một thời gian, chàng trai 9X đã xây dựng cho riêng mình cơ sở kinh doanh xe sang và siêu xe tại Hà Nội.

28/04/2021 13:38

Hiện tại anh Đỗ Anh Lượng đang là chủ của salon Auto 99 - Trung tâm chuyên kinh doanh xe sang và siêu xe tại địa chỉ số 5 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, lựa chọn tỉ mỉ từng chiếc xe, cho đến nay Auto 99 trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho những tín đồ ô tô.

CEO 9x Đỗ Anh Lượng: Từ tay trắng đến gia tài siêu xe khủng 0

Đỗ Anh Lượng đã từ bỏ giảng đường và tấm bằng Đại học vì nhận ra đây không phải con đường dành cho mình. Anh bắt đầu hành trình kinh doanh, mặc cho gia đình và bạn bè ngăn cản. Đam mê siêu xe từ nhỏ cùng với những ấp ủ từ lâu là lý do anh Lượng bắt đầu sự nghiệp kinh doanh siêu xe.

Thời gian đầu khi mới kinh doanh, anh gặp phải những khó khăn nhất định. Anh tâm sự, tất cả số tiền khi mới khởi nghiệp đều là vay mượn, có những lúc gặp phải tình trạng xe có mà tiền thì không nên phải bỏ lỡ nhiều chiếc xe chất lượng với giá phải chăng.

Khi được hỏi về động lực để tiếp tục, anh Đỗ Anh Lượng kể: “Cũng có nhiều lúc muốn dừng lại nhưng vì đam mê nên chỉ biết cố gắng chứ không thể dừng lại".

CEO 9x Đỗ Anh Lượng: Từ tay trắng đến gia tài siêu xe khủng 1

Anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về nguồn gốc chất lượng của những chiếc xe cũng như các cách khắc phục lỗi để làm sao mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm và kỹ năng có được, anh luôn đưa cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất, để không hoang mang, dùng tiền hợp lý trước thị trường ô tô biến động liên tục. Khách hàng cứ thế tin tưởng và lại giới thiệu cho bạn bè đến với Lượng khi có nhu cầu.

CEO 9x Đỗ Anh Lượng: Từ tay trắng đến gia tài siêu xe khủng 2

Dù đã vào nghề được 5 năm nhưng vì nhiều lý do về nguồn vốn cũng như dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà đến cuối năm 2020, anh Lượng mới có thể thực hiện được ước mơ, thành lập showroom Auto 99.

Với châm ngôn kinh doanh “Xuất phát từ tâm ắt sẽ có tầm”, Đỗ Anh Lượng cùng salon Auto 99 đến nay được nhiều người biết đến và trở thành điểm đến tin cậy dành cho những tín đồ xe hơi hạng sang.

CEO 9x Đỗ Anh Lượng: Từ tay trắng đến gia tài siêu xe khủng 3

Trong thời gian tới, anh Đỗ Anh Lượng sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những loại xe sang, siêu xe đã qua sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc xe toàn diện và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục