CEO BĐS Giang Điền chia sẻ bí quyết kinh doanh BĐS hiệu quả

CEO Lê Thị Thúy An được biết đến là người điều hành của công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền. Thành công sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, nữ doanh nhân chia sẻ những bí quyết kinh doanh của mình.

14/07/2021 20:11

Bắt đầu tham gia vào ngành bất động sản từ 10 năm trước, chị Lê Thị Thúy An bằng chính sức lực của mình đã gây dựng nên công ty lớn mạnh với đội ngũ hàng chục nhân viên. Trải qua không ít khó khăn, áp lực nhưng cho đến thời điểm hiện tại, công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền đang có những bước phát triển vượt bậc với giá trị giao dịch hàng năm lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong tương lai công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh để có thể tiến xa hơn.

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 0

Chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

Bí quyết đầu tiên mà chị Thúy An muốn chia sẻ đó là những bạn mới tham gia vào thị trường nên chọn những BĐS có tính thanh khoản cao. Đây là một kinh nghiệm được đúc kết ra từ quá trình làm việc của chị An. Mặc dù, công ty Giang Điền sở hữu những bất động sản vị trí đẹp, giá trị cao nhưng vẫn luôn chú trọng đến việc mua bán dễ dàng, nhanh chóng. 

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 1

Chị Lê Thị Thúy An chia sẻ rằng bạn không thể giữ một mảnh đất có giá trị trong tay mình quá lâu mà bạn nên học cách tạo ra giá trị gia tăng cho nó. Để khi bạn đầu tư vào bất động sản đó có thể tạo ra lợi nhuận bằng cách cho thuê được hoặc bán ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn chủ trương đầu tư bất động sản theo kiểu cho thuê thì chị Thúy An gợi ý bạn nên chọn những mảnh đất có giá trị gia tăng theo thời gian.

Xem xét tính pháp lý của dự án

Điều tiếp theo mà chị Lê Thị Thúy An nhắc bạn nên chú ý đó là những yếu tố liên quan đến pháp lý. Để tránh những rủi ro mất mát không đáng có thì nhà đầu tư nên có chọn lọc và xác minh thông tin chính xác khi chọn mua các bất động sản. 

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 2

Đối với công ty Giang Điền, chị Lê Thị Thúy An luôn chọn những sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Những công ty đó phải chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. 

Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Lời khuyên của chị Lê Thị Thúy An dành cho những người mới khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì cần chú ý lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Dù là một phi vụ đầu tư có giá trị nhưng nếu bạn không thể đảm bảo tài chính thì đừng vội vàng tham gia. 

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 3

Công ty Giang Điền sử dụng đòn bẩy tài chính để tránh gánh nặng trả lãi hàng tháng. Thông thường, chị Thúy An sẽ chủ trương không vay quá 40 - 50% giá trị bất động sản. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng thiếu hụt ngân sách thì bộ phận kế toán phải luôn nắm được chuyển động của dòng tiền qua các đợt thanh toán. 

Hạ tầng, tiện ích của bất động sản

Điều cuối cùng mà chị Lê Thị Thúy An lưu ý với những người muốn tham gia vào ngành này là cần đặc biệt chú ý đến hạ tầng, tiện ích mà bất động sản sở hữu. Người sử dụng đất thường có xu hướng chọn những khu đất có cơ sở hạ tầng phát triển đầy đủ. Chính vì vậy mà để đánh giá một bất động sản có giá trị hay không cũng cần chú ý đến sự đầu tư và phát triển hạ tầng trong tương lai.

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 4
 

Hiện tại, công ty Giang Điền đang đầu tư ở những khu vực có hạ tầng cao, các dự án gần khu trung tâm, đi lại thuận tiện và có khả năng sinh lời tốt trong tương lai. Đây chính là bước đi đúng đắn của chị Lê Thị Thúy An trên cương vị người điều hành công ty. 

Trên đây là những chia sẻ thú vị của chị Thúy An về những bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp những người đang có ý định tham gia ngành này có động lực để bắt đầu.

Công ty Cổ phần BĐS Giang Điền được thành lập từ năm 2018 (Sàn Giao Dịch BĐS S Land). Trải qua gần 3 năm hoạt động, đến nay BĐS Giang Điền đã trở thành một trong 5 sàn bất động sản tốt nhất ở Cần Thơ.

Địa chỉ: Số 18, đường A1, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ.

Hotline: 0292 6503 666

Fanpage: https://www.facebook.com/slandgroup/

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục