'Cha đẻ' bào từ lợi khuẩn LiveSpo: 'Giấc mơ của tôi là hiện thực hóa tương lai không kháng sinh'

Đó là tâm nguyện của TS Nguyễn Hòa Anh khi chia sẻ về Công nghệ Bào tử lợi khuẩn thế hệ mới LiveSpo Pharma.

17/05/2022 14:17

Nội dung chú thích ảnh

TS Nguyễn Hòa Anh

LiveSpo Pharma là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm men vi sinh ứng dụng Công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước - đa chủng - nồng độ cao, được thành lập vào năm 2010, bởi 3 nhà sáng lập, đứng đầu là TS Nguyễn Hoà Anh. TS Hòa Anh từng có 15 năm học tập và nghiên cứu về bào tử lợi khuẩn tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản. Năm 2010, ông trở về nước mang theo tâm nguyện Việt Nam được ghi nhận là quốc gia phát minh ra những công nghệ tiên tiến không thua kém các quốc gia khác.

Thời điểm trước khi bào tử lợi khuẩn LiveSpo ra đời, trên thị trường đã có các dòng men vi sinh chứa vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn) được tìm thấy trong tự nhiên. Hầu hết các sản phẩm men vi sinh thông thường trên thị trường đều được bào chế dưới dạng cốm hoặc bột. Tuy nhiên, chúng không chịu được môi trường axit dạ dày nên đã bị chết trước khi tiếp cận và cải thiện các vấn đề của hệ vi sinh vật đường ruột.

Công nghệ bào tử lợi khuẩn LiveSpo ra đời nhằm khắc phục nhược điểm trên. Men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn được bào chế ở dạng nước giúp hỗ trợ hấp thu nhanh. Đồng thời, thành phần còn có sự kết hợp của đa chủng lợi khuẩn với nồng độ cao giúp phát huy việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột, đặc biệt là viêm đại tràng.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2014, Bào tử lợi khuẩn của LiveSpo bắt đầu được xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Kể từ đó, bên cạnh việc mở rộng dòng các sản phẩm có khả năng hỗ trợ đường tiêu hóa, LiveSpo Global đa dạng hóa danh mục sản phẩm cho đường hô hấp, phụ khoa, chăm sóc da,...

Năm 2021, LiveSpo Pharma tiếp tục phủ sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và trang web trực tuyến của công ty. Mảng xuất khẩu, LiveSpo Global bán gián tiếp qua các nhà phân phối hoặc bán thông qua Amazon.com để vào thị trường Mỹ và Châu Âu.

Các sản phẩm của LiveSpo được cung cấp bởi Nhà máy của LiveSpo Pharma ở Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về tâm nguyện của mình, nhà phát minh Công nghệ Bào tử lợi khuẩn thế hệ mới cho hay: 'Một tương lai không kháng sinh luôn là giấc mơ tôi muốn hiện thực hóa kể từ khi bắt đầu nghiên cứu công nghệ bào tử lợi khuẩn. Tôi muốn tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng bào tử lợi khuẩn.  Tầm nhìn của LiveSpo vào 2025 sẽ trở thành công ty dược chuyển đổi số có “1 triệu hộ gia đình sử dụng Bào tử lợi khuẩn thay thế kháng sinh trên toàn thế giới'.

Thông tin liên hệ:

Website: https://livespo.com

Hotline: 1800.088808

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục