Cô nàng 9X mang thời trang thiết kế đến cho chị em công sở

Vũ Hạnh Design Clothing là thương hiệu được sáng lập bởi cô nàng 9x dành cho các cô nàng công sở đã có mặt trên thị trường được 7 năm.

24/03/2023 13:45

google_Tiin.vn

Vũ Hạnh cho biết thương hiệu của cô luôn hướng đến mục tiêu sáng tạo các bộ sưu tập thời trang mang tính ứng dụng cao, mang lại sự tự tin và phong cách nổi bật cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vóc dáng và công việc khác nhau. 

Thế mạnh của Vũ Hạnh là những thiết kế trẻ trung, hiện đại, đem lại sự thoải mái trong khung giá phù hợp dành cho các nữ nhân viên văn phòng. 

Nội dung chú thích ảnh

Các sản phẩm của Vũ Hạnh khá đa dạng, từ sơ mi, áo vest, áo dạ, chân váy, cho tới đầm, váy thiết kế,... 

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Hạnh cho hay, ngoài chú trọng sản phẩm, chị cũng dành nhiều thời gian để đào tạo nhân viên bán hàng về cách giao tiếp, tư vấn phối đồ cho khách. Sự tiếp đón nhiệt tình của nhân viên sẽ đem đến cho khách hàng thiện cảm tốt, đem đến trải nghiệm mua sắm dễ chịu. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ phát triển hệ thống cửa hàng, để bắt kịp với xu hướng kinh doanh online thì Vũ Hạnh cũng đang đẩy mạnh bán hàng đa kênh. Ngoài website, Facebook, cô đang xây dựng kênh TikTok để tiếp cận với đông đảo khách hàng trên cả nước. Trên kênh TikTok của mình, Vũ Hạnh thường xuyên có những chia sẻ thú vị về tip phối đồ đẹp, cách lựa chọn trang phục phù hợp với dáng người, các xu hướng thời trang mới hiện nay. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn kênh TikTok Vũ Hạnh đã có hơn 100 nghìn lượt theo dõi và gần 500 lượt lượt yêu thích. Nhiều người chọn TikTok Vũ Hạnh là điểm đến quen thuộc khi không biết phải mặc gì hôm nay. 

Vũ Hạnh cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển kênh TikTok cũng như mở rộng hệ thống cửa hàng, từ đó có thể mang đến cho khách hàng trên cả nước nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp.  

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục