Coach Tuệ An tiếp nối hành trình chữa lành bằng kênh TikTok 1,4 triệu follow

Được biết đến với tư cách là người chuyên tư vấn tình cảm, Coach Tuệ An cho hay cô luôn cố gắng để những ai tìm đến mình luôn tìm ra cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

22/03/2023 14:55

google_Tiin.vn

Coach Tuệ An tên thật là Nguyễn Thùy Linh, hiện chị đang đảm nhiệm vai trò CEO của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc.

Mặc dù sở hữu bằng Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng Tuệ An lại lựa chọn đi theo ngành tư vấn tâm lý.

Được biết, chị đã xuất bản thành công 3 cuốn sách 'Chinh phục hạnh phúc', 'Kiến tạo gia đình hạnh phúc' và 'Yêu trong tỉnh thức'. 

Nội dung chú thích ảnh

Trải qua khá nhiều biến cố trong cuộc đời, nhất là biến cố hôn nhân của chính bản thân, Tuệ An hiểu rõ cần phải tự mình chữa lành mới có thể vượt qua những rào cản lớn về tình cảm.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong suốt những năm tháng qua, chị mong muốn có thể hàn gắn các mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ, hàn gắn những tâm hồn đang bị tổn thương do nhiều áp lực. 

Nội dung chú thích ảnh

Coach Tuệ An chia sẻ, mối quan hệ của chị và ông xã từng có thời gian khủng hoảng, do cả hai không có tiếng nói chung và rồi dần dần buông bỏ. Để có thể hâm nóng tình cảm đã nguội lạnh, chị phải gồng mình để cùng chồng tiếp tục xây dựng lại hạnh phúc mới, ấm áp hơn, lãng mạn hơn và yêu nhau nhiều hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Xuất phát từ kinh nghiệm của bản thân và kiến thức được học, Tuệ An dần dần đi theo con đường tư vấn tâm lý, trở thành người hàn gắn hạnh phúc cho nhiều gia đình. Bằng chia sẻ chân thành, nữ CEO trẻ tuổi đã 'cứu vãn' được những mối quan hệ tưởng chừng như đứt gánh. 

Chị bộc bạch tâm sự: 'Ai cũng muốn được hạnh phúc, nhưng có người vì một số rào cản nào đó họ không thể vượt qua. Họ không tìm được hướng đi cho bản thân, luôn vô định và vụt mất cơ hội hạnh phúc. Vì lý do đó tôi luôn muốn đồng hành cùng họ để giúp họ biết cách thay đổi bản thân, giữ chân hạnh phúc ở lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại Tuệ An đang xây dựng kênh Tiktok với hơn 1,4 triệu lượt follow. Nội dung các video trên kênh chủ yếu là những câu chuyện và tâm sự để tất cả mọi người có thể thấu hiểu và định hướng đúng về tình yêu thương của mình. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục