'Đập hộp' camera an ninh thông minh biết ra lệnh cho thú cưng

05/03/2021 16:48

Bộ đôi camera an ninh trong nhà Indoor Cam 2K và Indoor Cam 2K Pan & Tilt của Eufy Security đang nổi lên trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ AI để tạo ra những tính năng vượt trội. Đặc biệt, mẫu Indoor Cam 2K Pan & Tilt với khả năng cơ động cao đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt.

'Đập hộp' camera an ninh thông minh biết ra lệnh cho thú cưng 0

Tầm quan sát rộng, video sắc nét

Camera Eufy 2K Pan & Tilt có thể xoay 360 độ theo chiều ngang và 96 độ theo chiều dọc, cho phép quan sát một khu vực rộng lớn trong nhà.   

Camera này cũng cung cấp video 2K sắc nét và rõ từng chi tiết. Ngay cả trong điều kiện không gian ánh sáng yếu hoặc trong bóng tối, các hình ảnh video đen trắng vẫn được chiếu sáng tốt và xuất hiện sắc nét trong phạm vi gần.

Đây cũng là loại camera có thao tác cài đặt đơn giản và có hai chế độ điều khiển tay và tự động theo dõi chuyển động. Điều này cho phép người dùng theo dõi và ghi lại chuyển động của những kẻ xâm nhập, loại bỏ các điểm mù của một camera góc cố định ngay cả khi không trực tiếp điều khiển thiết bị.

'Đập hộp' camera an ninh thông minh biết ra lệnh cho thú cưng 1

Nhiều tính năng vượt trội

Với mức giá phải chăng nhưng Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt được trang bị các tính năng cao cấp thường chỉ thấy trên các loại camera an ninh đắt tiền.

Loại camera này không chỉ vận hành yên tĩnh mà hình ảnh và âm thanh còn phản hồi nhanh chóng, âm thanh hai chiều rõ ràng. Bên cạnh bộ nhớ cục bộ và đám mây, camera này cũng hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple và hoạt động với lệnh thoại Alexa, Google và Siri.

Được áp dụng công nghệ AI tiên tiến, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt có tính năng theo dõi nguồn chuyển động và xác định đối tượng chuyển động. Con người sẽ được nhận dạng là con người, còn chó và mèo sẽ được nhận dạng là vật nuôi. Những tiếng ồn và chuyển động được phát hiện không thuộc các danh mục này sẽ được gắn thẻ là chuyển động và âm thanh chung. Tính năng này tạo nền tảng cho một tiện ích nổi trội khác của Indoor Cam 2K Pan & Tilt là tiện ích ra lệnh cho thú cưng (Pet Command), cho phép người dùng tự động đưa ra các lệnh được ghi trước khi camera phát hiện vật nuôi của bạn ở một khu vực cụ thể. Ví dụ: người dùng có thể cài đặt để camera nói "Xuống ghế" khi phát hiện có vật nuôi lèo trèo lên ghế sofa.

Bên cạnh đó, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt còn có tính năng quản lý các cảnh báo. Người dùng có thể hạn chế những cảnh báo này bằng cách điều chỉnh độ nhạy của các phát hiện chuyển động và âm thanh để nhận được ít cảnh báo hơn hoặc có thể chọn loại âm thanh và chuyển động cụ thể mà họ muốn theo dõi. Người dùng cũng có thể tùy chọn chỉ nhận thông báo cho những sự kiện nhất định, thay đổi khoảng thời gian giữa hai thông báo sự kiện, chọn nội dung muốn đưa vào thông báo và cách gửi thông báo.

Có thể nói, camera Eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt cung cấp một loạt các tính năng bảo mật vượt trội với mức giá bình dân. Loại camera này phù hợp với cả những căn phòng lớn do tính năng quay ngang và nghiêng có thể bao quát được nhiều góc trong một không gian lớn. Các tính năng thông minh như độ phân giải sắc nét, theo dõi tự động được mọi chuyển động và cảnh báo thông minh sẽ làm hài lòng những chủ sở hữu camera lần đầu cũng như các chuyên gia an ninh gia đình dày dạn kinh nghiệm.

Sản phẩm Eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt có sẵn trên các gian hàng của Eufy Security tại các sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee.
Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục