'Đập hộp' pin sạc dự phòng bán chạy hàng đầu trên Amazon

Anker là thương hiệu nổi tiếng thế giới với các sản phẩm pin dự phòng chất lượng cao.

02/03/2021 08:00

Trong Top 10 pin sạc dự phòng bán chạy nhất trên trang thương mại điện tử Amazon thì có đến 4 sản phẩm thuộc về thương hiệu này. Đặc biệt, mẫu pin sạc Anker A1268 PowerCore Essential 20000 đang trở thành một hiện tượng trong giới yêu công nghệ không chỉ trên Amazon mà trên khắp thế giới.

Thiết kế nhỏ gọn, tính năng thân thiện

'Đập hộp' pin sạc dự phòng bán chạy hàng đầu trên Amazon 0

Mặt trước và mặt sau của PowerCore Essential 20000 được làm từ nhựa ABS màu đen có vân, các cạnh và góc được bo cong mềm mại giúp sản phẩm dễ cầm nắm và tránh va đập làm xước vỡ các thiết bị điện tử khác trong túi.

Nút nguồn được bố trí phía dưới và được tích hợp bốn đèn LED nhỏ. Khi nhấn nút, các đèn này sẽ sáng, báo hiệu mức sạc hiện tại. Khi sử dụng chế độ sạc nhỏ giọt, đèn thứ tư sẽ vẫn sáng bất kể mức sạc là bao nhiêu. Đây là tính năng thân thiện với cuộc sống, để đảm bảo rằng người dùng không vô tình kích hoạt tính năng sạc nhỏ giọt khi muốn sạc đầy nhanh.

Ở dưới cùng của pin dự phòng có bốn cổng USB được sắp xếp chung trên cùng một mặt của pin dự phòng, giúp bạn dễ dàng sạc các thiết bị khi để trong túi ba lô. Hai cổng USB Type-A ở bên trái, còn cổng USB Type-C và Micro USB ở bên phải. Tuy nhiên, hai cổng Type-C và Micro USB sẽ không thể sử dụng cùng một lúc.

Công nghệ thông minh, đáp ứng 5 lần sạc iPhone

'Đập hộp' pin sạc dự phòng bán chạy hàng đầu trên Amazon 1

Bộ sạc dự phòng Anker PowerCore Essential 20000mAh có hai cổng USB Loại A để sạc thiết bị. Cả hai cổng này có thể được sử dụng đồng thời, cho phép sạc hai thiết bị cùng một lúc. Công suất đầu ra được giới hạn ở mức 5V- 2.4A, tổng cộng 12 watt trên mỗi cổng. Tổng công suất của cả hai cổng được giới hạn ở mức 15 watt. Do đó, nếu người dùng sạc đồng thời hai thiết bị sẽ mất nhiều thời gian hơn.

PowerCore Essential 20000 sử dụng công nghệ PowerIQ của Anker, công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh điện áp để đáp ứng các yêu cầu cho các thiết bị khác nhau. Ngoài ra còn có chức năng sạc nhỏ giọt để sạc các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như tai nghe không dây. Để sử dụng chế độ này, người dùng nhấn và giữ nút nguồn trong 2 giây cho đến khi đèn LED chuyển sang màu xanh lục.

Pin 20.000mAh đủ để sạc iPhone X 5 lần hoặc Samsung Galaxy S10 khoảng 4,8 lần. Thậm chí, pin sạc này có thể sạc iPad Mini 5 2,5 lần. Tuy nhiên, vì công suất đầu ra bị giới hạn ở mức 12 watt nên PowerCore Essential 20000 không thích hợp để sạc máy tính xách tay. Hầu hết các máy tính xách tay đều yêu cầu công suất đầu ra tối thiểu là 30 watt.

Người dùng cũng không thể sạc thiết bị của mình trong khi đang sạc pin dự phòng.

PowerCore Essential 20000 đi kèm với cáp Micro USB, có thể được sử dụng để sạc lại pin dự phòng trong khoảng 10,5 giờ. Ngoài ra còn có một cổng đầu vào USB Type-C có thể được sử dụng để sạc nhanh hơn. Tuy nhiên, cáp Type-C không đi kèm trong bộ sản phẩm. Người dùng cũng cần tự trang bị bộ chuyển đổi AC của riêng mình.

Kết luận

Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, Anker PowerCore Essential 20000 có thể là một lựa tối ưu nếu bạn đang cần tìm pin sạc dự phòng để đi du lịch hoặc sử dụng hàng ngày. Với dung lượng lớn, sản phẩm này có thể giúp thiết bị đủ pin để sử dụng trong vài ngày trước khi cần sạc lại, bên cạnh kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo mình. 

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn là nguồn điện ngoài trời có tính năng chống nước để sử dụng khi đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài, hoặc nguồn điện có dung lượng lớn để sạc máy tính xách tay, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm pin sạc dự phòng khác phù hợp hơn trên gian hàng của Anker tại Lazada Mall và Shopee Mall.

Đặc biệt Shopee dành tặng ưu đãi 20% từ giá gốc 1.250.000 còn 959.000 duy nhất vào ngày 03/03.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục