Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Saigon Express có mức giá tiết kiệm, bảng giá công khai rõ ràng và cam kết không phát sinh chi phí.

13/12/2022 08:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Dàn xe tải của Saigon Express

Saigon Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Công ty có hệ thống hơn 50 xe tải các loại, phân bổ đều khắp các quận huyện của TP.HCM, nhờ đó, có thể dễ dàng điều phối xe ở vị trí gần với khách hàng nhất. Xe tải được gắn thiết bị định vị để giám sát vị trí và lộ trình di chuyển theo thời gian thực, kết hợp với phần mềm quản lý xe. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể mà còn tiết kiệm thêm các khoản phí như xăng xe, phí cầu đường,...

Nội dung chú thích ảnh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng khâu từ bọc lót, đóng gói đồ đạc. Thông thường, thời gian chuyển văn phòng có thể kéo dài từ 1 đến vài ngày, nhưng với Saigon Express, thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể.

Khâu tư vấn và khảo sát cũng được tiến hành kỹ lưỡng để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Cụ thể, Saigon Express sẽ chọn xe có trọng tải vừa vặn với đồ đạc, số lượng nhân viên hỗ trợ và các trang thiết bị phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn để tránh lãng phí.

Đặc biệt, bảng giá dịch vụ luôn được công ty công khai rõ ràng trên website, cam kết khảo sát báo giá đúng thực tế và không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, công ty sẽ gửi báo giá chi tiết thông qua điện thoại nếu đồ đạc của bạn không quá nhiều. Trong trường hợp cần chuyển dọn công trình lớn, nhiều đồ đạc cồng kềnh, địa hình phức tạp, công ty sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để xem xét và báo giá.

Nội dung chú thích ảnh

Đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo 

Bên cạnh mức giá dịch vụ hợp lý, khách hàng còn được cung cấp thùng carton để đóng gói đồ đạc với chi phí rẻ, hỗ trợ bọc lót đồ đạc bằng màng PE hoàn toàn miễn phí. Công ty cam kết bồi thường 100% theo giá trị thực tế nếu xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc do lỗi của Saigon Express trong quá trình chuyển dọn.

Để tìm hiểu về dịch vụ, nhận báo giá và tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

- Địa chỉ VPLV: 121 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

- Số điện thoại: (028) 3838 2238 - Hotline: 0939 176 176

- Website: taxitaisaigon.vn - Email: info@taxitaisaigon.vn

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều