Dược Sĩ Nhi Đồng - Kênh TikTok chia sẻ kiến thức về chăm sóc trẻ em

TikTok luôn là một trong những kênh cung cấp thông tin được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một trong những nội dung đang được quan tâm nhiều tại TikTok trong thời gian gần đây là vấn đề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

13/03/2023 09:35

google_Tiin.vn

Nếu bạn là một người sử dụng mạng xã hội, thường xuyên cập nhật những thông tin về chăm sóc trẻ em, có thể bạn sẽ biết kênh Dược Sĩ Nhi Đồng. Kênh hiện đã có hơn 605 nghìn follower và hơn 12.7 triệu lượt thích.

Nội dung chú thích ảnh

Các video về mẹo vặt, cách thức chăm sóc sức khỏe mẹ và bé đều có lượng view khủng, nhận được nhiều lượt chia sẻ, mang đến những thông điệp chăm sóc sức khỏe đến người dùng một cách tự nhiên.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, người đứng sau kênh này chính là Tùng Pharma. Anh là người điều hành công ty quản lý hiện đang sở hữu chuỗi kênh Tiktok Y Dược. Các kênh mà anh phát triển liên tục đạt được những thành tích nổi bật trong những cuộc thi do TikTok tổ chức.

Anh Tùng Pharma chia sẻ, mục đích anh phát triển kênh Tiktok là truyền cảm hứng cho những người mẹ biết cách nuôi nấng con không chỉ bằng lòng yêu thương mà còn cả sự văn minh, thông thái, hiểu biết dựa trên nền tảng khoa học. Bản thân anh mong muốn tất cả những ông bố, bà mẹ có thể lắng nghe nhiều hơn, tiếp thu nhiều hơn để dành cho những mầm non tương lai của mình có một cuộc sống khỏe mạnh.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục