Fan 'bất ngờ' khi Du Thiên tung MV mới mừng sinh nhật

Nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc ‘Nếu gọi nhau là anh em’ dành tặng chính mình cũng như tặng các fan thân yêu.

22/06/2022 11:19

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng Tiktoker Đạt Villa

Nếu gọi nhau là anh em' là MV có sự tham gia đặc biệt của TikToker Đạt Villa. Ca khúc do nhạc sĩ Thiên Dũng sáng tác nhằm ca ngợi tình anh em sâu sắc luôn kề vai bên nhau dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Ca khúc có ca từ đẹp, ý nghĩa, ra mắt bản demo đúng vào ngày sinh nhật chính 22/6 của ca sĩ Du Thiên và chính thức ra mắt bản full vào ngày 25/6.

Nói về quyết định chọn ca khúc ‘Nếu gọi nhau là anh em’ cho dự án lần này, nam ca sĩ cho hay: ‘Ngoài tình yêu đôi lứa thì tình anh em bè bạn cũng là thứ tình cảm đáng quý. Có những lúc, có những việc chúng ta chỉ có thể chia sẻ được với anh em thân thiết, tri ân tri kỷ của mình’.  

Nội dung chú thích ảnh

Tiktoker Đạt Villa

Nội dung chú thích ảnh

Bản demo ra mắt vào ngày sinh nhật 22/6 của Du Thiên

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc cũng là món quà mà Du Thiên muốn dành tặng cho The Sun, đặc biệt là các fan ở xa không thể quy tụ cùng nhau vào đúng ngày quan trọng này.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong dịp này, ca sĩ Du Thiên cũng hé lộ vào tháng 7 tới, anh sẽ ra mắt MV ‘Vết xước’ kết hợp cùng với ca sĩ Lã Phong Lâm.

Ca khúc nói về chính cuộc đời ca sĩ Lã Phong Lâm và ca sĩ Du Thiên. Cả hai đều có tuổi thơ dữ dội, cuộc sống mưu sinh nhiều bươn trải nhưng cũng nhiều hoài bão, với những vết xước trong tâm hồn.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng tại sự kiện, Du Thiên gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả, các fan hâm mộ: ‘Ngay lúc này, Thiên muốn nói lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những fan hâm mộ đã yêu thương, ủng hộ, đồng hành với Thiên trong suốt những năm tháng qua để Thiên có được như ngày hôm nay. Mong rằng con đường phía trước sẽ có thật nhiều những tình cảm yêu mến, hỗ trợ nhiều hơn nữa để Du Thiên vững bước hơn’.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Du Thiên sinh năm 1985, được biết đến với những ca khúc trên các trang nghe nhạc trực tuyến như: ’Anh em cây khế’, ‘Muôn kiếp là anh em’, ‘Có ai’, ‘Đông về em ở đâu’, ‘Học cách quên em’… Anh từng đạt các giải thưởng: Giải Khuyến khích cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2007, Giải nhì Tiếng hát truyền hình tại các tỉnh phía Bắc năm 2009.

Theo Min Max/VTC
Tin cùng chuyên mục