GiDiVi - Đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín

Khi thời đại ngày càng phát triển thì có rất nhiều những dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống của con người có nhiều tiện nghi hơn, tốt hơn.

11/05/2021 15:51

Và nếu bạn đang 'đau đầu' đi tìm một đơn vị vệ sinh nhà thì đừng quá lo lắng bởi vì giờ đây đã có GiDiVi - Đơn vị vệ sinh công nghiệp hiện nay.

GiDiVi - Đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín 0

GiDiVi với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

GiDiVi - vệ sinh công nghiệp là thương hiệu thuộc công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt được thành lập từ năm 2016. Cho đến nay đơn vị đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển cả về quy mô lẫn số lượng khách hàng được phục vụ. Hiện tại phạm vị hoạt động của GiDiVi bao quát thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và đang cố gắng nâng cao chất lượng, đặt mục tiêu phủ sóng dịch vụ trên toàn quốc.

Tại GiDiVi hiện tại có các loại hình dịch vụ sau: Dịch vụ làm sạch công trình dân dụng, công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng; Dịch vụ giặt thảm và ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm, vệ sinh máy lạnh, máy giặt…; Dịch vụ đánh bóng bảo dưỡng bề mặt sàn đá, gạch và dịch vụ lau kính bên trong, bên ngoài tòa nhà...Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm trong nghề, GiDiVi cam kết mang đến các dịch vụ vệ sinh đạt chất lượng cao đến quý khách hàng. 

Ngoài các dịch vụ bao quát thì tại đơn vị cũng phân phối các sản phẩm vệ sinh công nghiệp ở mức giá tốt.

GiDiVi - Đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín 1

Niềm tin của khách hàng là động lực

Với tầm nhìn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ làm sạch và các sản phẩm vệ sinh công nghiệp đi đầu trong ngành vệ sinh. GiDiVi vẫn đang nỗ lực từng ngành để đầu tư, nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ vệ sinh, chính sách hậu mãi. 

GiDiVi - Đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín 2

Với phương châm làm việc: Quản lý chuyên nghiệp - Nhân viên lành nghề - Công nghệ tiên tiến - Giải pháp toàn diện và hiệu quả - Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, không những xây dựng được mối quan hệ hợp tác uy tín và các khách hàng thân thiết, GiDiVi còn tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. 

GiDiVi cam kết sử dụng quy trình vệ sinh công nghiệp phù hợp và đạt chất lượng bài bản, sẵn sàng tư vấn 24/7 giải đáp các thắc mắc của khách hàng, mức giá dịch vụ niêm yết, cạnh tranh, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đội ngũ nhân viên luôn đặt hiệu quả công việc thông qua sự hài lòng của từng khách hàng với các dịch vụ được cung cấp dù lớn hay nhỏ.

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt
Hotline: 0903.429.012
ĐC: 32/9 đường số 9 phường 9, Quận Gò Vấp
Website: https://vesinhnhaviet.net/

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục