Google ra mắt sản phẩm mới của hãng tại Mỹ

Google vừa tung ra thị trường Mỹ một mẫu Chromecast mới có tên là Chromecast with Google TV HD, thiết bị có thiết kế tương tự như model 4K, nhưng bị giới hạn độ phân giải và có giá bán phải chăng hơn.

25/09/2022 22:28

Về thông số kỹ thuật và tính năng, Chromecast with Google TV (HD) là thiết bị có khả năng truyền trực tuyến nội dung trên TV. Nó được trang bị một cổng HDMI, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p, các định dạng video HDR10, HDR10+, HLG, cũng như Dolby Digital, Dolby Digital Plus và Dolby Atmos.

Sản phẩm đi kèm với điều khiển từ xa có khả năng nhận lệnh thông qua giọng nói, trang bị các phím tắt cho những ứng dụng như YouTube và Netflix. Ngoài ra, nó còn có thêm một phím để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant, cũng như các nút bấm điều chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của điều khiển, tương tự như trên smartphone.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android TV với giao diện Google TV khi bán ra, với bốn mục chính trong giao diện bao gồm Tìm kiếm, Trang chủ, Ứng dụng và Thư viện. Người dùng cũng có thể truy cập vào Google Play Store để tải ứng dụng và trò chơi theo ý muốn. Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Bluetooth.

Chromecast with Google TV (HD) đang được bán ra tại Mỹ với giá 30 USD (khoảng 710,000 đồng).

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục