HOT: Thế Giới Di Động đang bán laptop trả góp 0%, trả trước 0 đồng

Với hàng loạt chi phí phải đóng đầu năm học, chương trình 'trả góp 0%, trả trước 0 đồng' của Thế Giới Di Động sẽ giúp tân sinh viên bớt 'ngợp' hơn khi mua laptop.

24/09/2019 20:00

Khi mua laptop trả góp, khách hàng thường phải trả trước một phần tiền (thường là 30%) để nhận máy tính về sử dụng, còn lại chia nhỏ trả theo từng đợt sau. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tân sinh viên nên không đủ tiền trả trước dù chỉ chưa tới 1/3 giá trị sản phẩm nên việc sắm sửa công cụ học tập, giải trí này cũng là gánh nặng.

Chương trình 'trả góp 0%, trả trước 0 đồng' tại Thế Giới Di Động. 

Chương trình 'trả góp 0%, trả trước 0 đồng' tại Thế Giới Di Động.

Hiểu được điều này, Thế Giới Di Động đã cho phép người dùng 'trả góp 0%, trả trước 0 đồng' thông qua nhà tài chính Home Credit dịp tựu trường. Đối tượng chính nhắm tới là học sinh, sinh viên nhưng chương trình cũng không giới hạn đối tượng khách hàng tham gia. Do đó, dù là tân sinh viên ở một tỉnh lẻ vừa lên thành phố học tập hay công nhân với tháng lương ít ỏi, việc rinh laptop về sử dụng đều trở nên hết sức nhẹ nhàng.

Laptop là công cụ học tập không thể thiếu của học sinh, sinh viên thời hiện đại. 

Laptop là công cụ học tập không thể thiếu của học sinh, sinh viên thời hiện đại.

Ở thời điểm hiện tại, trong hàng trăm ngàn tân sinh viên thế hệ Z đang nhập học chắc hẳn có nhiều người đang cảm thấy 'ngợp' về kinh tế. Thế nhưng, đã vào giảng đường cao đẳng, đại học thì không thể thiếu một chiếc laptop để tải tài liệu, làm bài tập, tìm kiếm thông tin trên mạng internet,… Trong nhiều ngành học như công nghệ thông tin, kiến trúc hay kỹ sư, nhu cầu về một chiếc laptop ngay trong tháng 9 này thậm chí còn cực kỳ cấp thiết chứ không thể trì hoãn.

Với các đối tượng trên, bài toán cơm - áo - gạo - tiền luôn khiến họ phải nặng đầu. Minh Tân, một tân sinh viên tại TP.HCM chia sẻ: 'Bước chân lên thành phố nhập học chưa hết bỡ ngỡ bởi con người, cảnh vật xa lạ, mình đã 'ngợp' khi đóng cùng lúc nào là cọc nhà, thuê trọ, học phí, mua sắm đồ dùng,… cho hành trình mới. Nhờ chương trình ưu đãi trả góp 0%, trả trước 0 đồng của Thế Giới Di Động mà mình vẫn kịp sở hữu một chiếc laptop cho ngày học đầu tiên, gánh nặng tài chính cũng nhẹ nhàng hơn.'

Danh mục gần 50 mẫu laptop giá sinh viên tại Thế Giới Di Động đang sẵn sàng trên kệ cho tân sinh viên rước về với chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng thông qua Home Credit.

Nhiều mẫu laptop đang được Thế Giới Di Động bán trả góp 0%, đặc biệt khách hàng không cần trả trước bất kỳ một đồng nào. 

Nhiều mẫu laptop đang được Thế Giới Di Động bán trả góp 0%, đặc biệt khách hàng không cần trả trước bất kỳ một đồng nào.

Để biết thêm thông tin về chương trình 'trả góp 0%, trả trước 0 đồng' này, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ này hoặc gọi hotline 18001060.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục