Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng

Hotboy 10X Đỗ Hoàng Định không còn xa lạ gì với netizen trẻ tuổi ở Vũng Tàu. Sở hữu ngoại hình cuốn hút với mái tóc dài hơn xoăn và nụ cười 'đốn tim', anh chàng đã thu hút tới hơn 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

05/03/2021 15:44

Đỗ Hoàng Định, sinh năm 2000, bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm sau khi tấm ảnh anh ngồi cạnh chiếc máy tính trở nên viral trên mạng xã hôi.

'Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group,' Định chia sẻ. 'Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới, và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển.'

Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng 0 Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng 1

Tuy thông tin chưa nhiều nhưng hình ảnh Hoàng Định bên bộ máy tính khiến không ít netizen 'đoán già đoán non' rằng anh sẽ trở thành một streamer triển vọng trong tương lai. Đúng như dự đoán của các fan hâm mộ, Hoàng Định chia sẻ streaming là nghề anh đang ôm ấp dự định theo đuổi và đã thử sức mình trên một số nền tảng game trending hiện nay.

Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng 2Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng 3

Hoàng Định có quan điểm sống khá đơn giản: 'Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình nghĩ là đúng'.

Hoàng Định chia sẻ, anh vẫn đang cố gắng tiếp tục hoàn thiện bản thân từng ngày. Cùng với đó, anh sẽ dành thời gian theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với con đường streaming, hướng tới làm một streamer chuyên nghiệp.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục