Hotboy Hà thành Trần Quốc Cường đốn tin dân mạng nhờ phong cách như bước ra từ truyện ngôn tình

Không phải người của công chúng, cũng không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng chàng trai Hà thành Trần Quốc Cường đang gây xôn xao trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh đời thường “chất hơn nước cất” trên trang Facebook cá nhân.

29/03/2021 09:47

Trần Quốc Cường (sinh năm 1996, Hà Nội) hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu chiều cao ấn tượng, phong cách lãng tử và gương mặt đẹp không góc chết, anh đã nhanh chóng trở thành 'chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi' trên mạng xã hội.

Một trang Facebook cá nhân với hơn 170.000 người theo dõi cùng hàng nghìn lượt tương tác cho mỗi bài viết, ‘thành tích' trên mạng xã hội của Trần Quốc Cường đã mở ra cơ hội cho anh chàng đẹp trai gia nhập giới Showbiz.

Hotboy Hà thành Trần Quốc Cường đốn tin dân mạng nhờ phong cách như bước ra từ truyện ngôn tình 0

Tuy nhiên, Quốc Cường chia sẻ, anh không có nguyện vọng trở thành người nổi tiếng mà chỉ ước mơ theo đuổi con đường kinh doanh, phát triển hơn nữa cơ sở kinh doanh làm đẹp mà anh sáng lập và làm chủ.

'Tôi yêu cái đẹp và thích khám phá nên mới quyết tâm theo đuổi ngành học và kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp này. Hiện tại tôi cảm thấy hài lòng vì bản thân luôn cố gắng hết mình,' Trần Quốc Cường bộc bạch.

Bất ngờ thành người nổi tiếng, Trần Quốc Cường cũng gặp phải không ít phiền phức khi điện thoại thường xuyên 'sập nguồn' với những tin nhắn làm quen. Tuy nhiên, anh chàng đẹp trai luôn coi đây là niềm vui, sự ưu ái và động lực để cố gắng hơn nữa.

'Mình cũng vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Mình luôn cho rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân mỗi ngày', Trần Quốc Cường nói.

Hotboy Hà thành Trần Quốc Cường đốn tin dân mạng nhờ phong cách như bước ra từ truyện ngôn tình 1

Không chỉ điển trai và có vẻ ngoài hao hao như những anh chàng bước ra từ ngôn tình, Cường còn dễ dàng "gây thương nhớ" cho các cô gái vì tính cách vui vẻ, hài hước. Tuy nhiên, chàng trai trẻ tiết lộ rằng mình là 'hoa đã có chủ'. Sau thời gian làm việc căng thẳng, Trần Quốc Cường tranh thủ giành thời gian cùng bạn gái tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch và trải nghiệm đến nhiều nơi.

Quan điểm sống của Quốc Cường chính là được làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn và sống hết mình để không phải hối tiếc về sau.       

'Tôi hài lòng với sự lựa chọn của mình cho đến thời điểm hiện tại, và may mắn được gia đình và bạn gái luôn ủng hộ và tin tưởng. Đây chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống,' Trần Quốc Cường chia sẻ.


Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục