Lì xì online trên Mocha - Hot trend không thể bỏ qua trong dịp Tết Tân Sửu

Lì xì là phong tục không thể thiếu của người dân Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán với ý nghĩa đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm. Năm nay, lì xì lại còn hấp dẫn hơn nữa với tính năng lì xì nhóm ngẫu nhiên trên Mocha.

11/02/2021 10:12

Những chiếc bao lì xì gắn kết mọi người với nhau hơn, thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn. Đã có rất nhiều điều thay đổi từ Tết xưa đến Tết nay, nhưng sự háo hức nhận Lì xì thì chưa bao giờ giảm.

Tết Tân Sửu này, ứng dụng Mocha mang đến tính năng Lì xì Online nhằm mang đến cho các bạn một mùa Tết thú vị cùng sự may mắn và niềm vui. Không còn bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, không mất thời gian đi đổi tiền mới, không phải tốn một khoảng tiền nhỏ để mua phong bao hay đau đầu không biết nên mừng tuổi bao nhiêu là được, với Mocha, tất cả đều trở nên dễ dàng!

Duy nhất khi lì xì online trên ứng dụng Mocha, bạn có thể vừa chat vừa gửi lì xì. Đặc biệt, khi đang chat nhóm, bạn còn có thể gửi một bao lì xì ‘siêu to khổng lồ' để mừng tuổi cho cả nhóm và lựa chọn phương thức ‘chia tiền' cho thành viên. Các bước lì xì vui cùng đơn giản:

- Bước 1: Vào ứng dụng Mocha, vào tin nhắn nhóm bạn muốn lì xì, chọn vào tính năng Lì xì

Lì xì online trên Mocha - Hot trend không thể bỏ qua trong dịp Tết Tân Sửu 0
 

- Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn lì xì cho nhóm kèm lời chúc mừng năm mới. Chọn cách lì xì mà bạn muốn nhé (Chia đều hoặc Ngẫu nhiên)

Lì xì online trên Mocha - Hot trend không thể bỏ qua trong dịp Tết Tân Sửu 1

- Bước 3: Bấm nốt ‘Gửi lì xì', thực hiện nghiệp vụ đăng nhập ViettelPay để có ‘nguồn tiền' mừng tuổi thả ga nhé! 

Lì xì online trên Mocha - Hot trend không thể bỏ qua trong dịp Tết Tân Sửu 2

Cuối cùng thì hãy quay trở lại màn hình chat của nhóm để xem những ai đã nhận được lì xì của bạn thôi!

Như vậy Tết này, các bạn có thể trải nghiệm tính năng Lì xì cá nhân và Lì xì nhóm để gửi đi lời chúc cùng những số tiền may mắn đến bạn bè và người thân rồi!

Năm Tân Sửu, tài lộc như ý! Đừng quên gửi lì xì cho thật nhiều người thân và bạn bè để chúc nhau một mùa Tết thật an khang, phát Tài phát Lộc và tràn đầy hạnh phúc nhé!

Tham gia ‘hot trend' lì xì trên Mocha đặt tại http://mocha.com.vn/app 

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục