Loạt deal xịn 'ăn thả ga' nhân ngày Nhà giáo 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày lễ quan trọng và ý nghĩa đối với những người công tác ở lĩnh vực giảng dạy, học sinh - sinh viên và cả những người đã từng ngồi ở ghế nhà trường.

17/11/2021 18:43

Hòa chung niềm vui háo hức đó, ShopeeFood tung loạt ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 50%, combo 211K, thả ga freeship cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, các "trò" tha hồ lựa chọn để tổ chức tiệc 20/11 cùng bạn bè hay thầy cô.

Loạt deal xịn 'ăn thả ga' nhân ngày Nhà giáo 20/11 0

Lấy cảm hứng từ ngày 20/11, ShopeeFood ra mắt gói Combo 221K - Thầy trò ăn thả ga rất phù hợp để các học trò tổ chức một bữa tiêc nho nhỏ 'chiêu đãi' thầy cô của mình. Gói combo này có nhiều lựa chọn món ăn ngon, bổ dưỡng đến từ những thương hiệu nổi bật như Súp Cua Mộc, Funny Beef, Wow Chicken, Royal Tea, Sentosa Food, Rau Má Mix, Laha Tea, San San và 3 Râu.

  Loạt deal xịn 'ăn thả ga' nhân ngày Nhà giáo 20/11 1

Bên cạnh đó, bộ sưu tập Deal nửa giá - Rộn rã ngày thầy cô giảm giá 50% với những thương hiệu quen thuộc như The Pizza Company, Thành Đạt, Bún Đậu Homemade, Maycha, TocoToco, Tiger Sugar, Mì Trộn Tên Lửa, Bánh Cuốn Ba Miền…

Loạt deal xịn 'ăn thả ga' nhân ngày Nhà giáo 20/11 2

Trong tháng tri ân này, ShopeeFood cũng miễn phí vận chuyển cho loạt quán ăn tham gia bộ sưu tập như The Company Pizza, Bún Đậu Homemade, Bánh Cuốn Ba Miền, Thành Đạt - Hủ Tiếu Nam Vang….

Bên cạnh các gói combo và giảm giá, ShopeeFood còn tổ chức một số minigame đặc biệt nhân ngày thầy trò. Mini game Món Tủ Học Đường - Mở Rương Voucher Khủng là cơ hội để người chơi bình chọn món ăn học trò yêu thích và giành phần thưởng là voucher lên tới 300 nghìn đồng.

Còn trong mini game Tìm Phiếu Bé Ngoan - ShopeeFood khao voucher xịn, người chơi sưu tầm phiếu và trả lời câu hỏi trên trang Instagram của ShopeeFood để trúng các voucher trị giá đến 211 nghìn đồng.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục