Loạt Tiktoker bị cuốn vào sự kiện tích điểm nhận quà giá trị KHỦNG! Được chơi được gói mang về bao hời, bao vui 

Chỉ vừa diễn ra từ ngày 08/01/2022, sự kiện ảo 'Thị trấn Bao VUI - Tích nhiều VUI, đổi nhiều quà' đã khiến giới trẻ và cộng đồng TikTok xôn xao. Tất cả đều ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

17/01/2022 20:00

Trong từ điển TAPTAP, không có chuyện chơi game chỉ được điểm ảo hoặc chơi cho vui chứ không được gì. Đã chơi là có quà cho tới công chuyện! Nói có sách mách có chứng, tuần qua đã có nhiều 'chiến thần' săn quà thi nhau làm khoe thành quả tích VUI đổi quà trên kênh TikTok của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt TikToker cũng không đứng ngoài trào lưu Thị trấn Bao VUI 

Khoan dừng khoảng chừng là 2 giây để soi kỹ hơn những món vật phẩm này có gì hay ho mà lại khuấy đảo cộng đồng Tiktoker như thế!

Nội dung chú thích ảnh

Áo mưa NẮNG, mặc áo CỞI, đeo túi RỚT,... những thông điệp thế này mới thật sự được GenZ đón nhận. (Nguồn: Fanpage TAPTAP Vietnam)

'Đã là nắng thì chẳng ngại chói chang', bộ vật phẩm có màu vàng nổi bật, in những câu nói quen thuộc của cộng đồng mạng như: Vui vẻ không quạo, rớt người yêu nè,... phần nào đã giúp cho những món quà này trở nên gần gũi và thu hút giới trẻ hơn:

- Năm ngoái giãn cách thì rộ lên nuôi mèo. Năm nay bình thường mới thì có Thị trấn Bao VUI để xả stress mà còn được nhận quà. Hợp lý! (Bạn Duy Trương).

- Goy, đống vật phẩm này tới công chuyện với tui luôn. Mới nhìn không tin là vật phẩm game luôn, đẹp và xịn quá trời. (Bạn Bảo Châu).

- Game hay, đồ hoạ 3D đẹp và ấn tượng. Vật phẩm được đầu tư thiết kế độc đáo, hợp với giới trẻ. (Bạn Minh Mẫn).

Nội dung chú thích ảnh

Áo mưa gọi NẮNG, mang VUI trở về (Nguồn: Fanpage TAPTAP Vietnam)

Nội dung chú thích ảnh

Đội nón VUI thì dù có kẹt xe cũng không 'quạo' được rồi (Nguồn: Fanpage TAPTAP Vietnam)

Ứng dụng tích điểm đổi ưu đãi TAPTAP đã gây chấn động cộng đồng mạng khi liên kết với hơn 70 thương hiệu đúng chất 'Ăn - Quẩy - Đi': Pepsi, The Pizza Company, Galaxy Cinema, Lee&Tee, Jump Arena, chuỗi nhà thuốc Long Châu… Giờ đi đi đâu ăn gì, giới trẻ đều vào TAPTAP tích VUI đổi ưu đãi để ăn chơi thả ga.

Nội dung chú thích ảnh

Khung cảnh của Thị trấn Bao VUI hiện đại và sinh động (Nguồn: Thị trấn Bao VUI)

Thị trấn Bao VUI được xem là sự kiện 3D tương tác đầu tiên tại Việt Nam, vừa đem lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng vừa dành tặng cho các 'khách ruột' của TAPTAP những món quà hấp dẫn có giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. Nhờ độ 'chịu chơi' như thế nên TAPTAP đã chiếm trọn tình cảm giới trẻ vì đánh trúng tâm lý 'Thích chơi, nghiện săn quà'.

Muốn thu hút được người chơi hệ 'thích vẻ bề ngoài' thì nhất định phải làm được 'hình ảnh đi trước, âm thanh đến sau'. Có thể thấy tại Thị trấn Bao VUI, chúng ta sẽ được hóa thân thành những chú Zịt Zàng để khám phá thị trấn.

Đặc biệt, Thị trấn Bao VUI đang diễn ra hoạt động mừng "Cây điều ước nở hoa" với rất nhiều quà tặng như nồi chiên không dầu, trang sức PNJ, mũ bảo hiểm, áo thun, túi skincare,... tại Quảng trường VUI. Nhanh tay tham gia sự kiện để nhận quà bạn nhé!

Tải TAPTAP ngay tại đây. Mở ứng dụng ngay sau khi tải và nhập mã BAO-VUI khi đăng ký để nhận một phần quà bất ngờ cho người chơi mới.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục