Nguyễn Quang Hiển - Đam mê mang tới đôi chân mày rạng rỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ

Theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, Nguyễn Quang Hiển là một trong những cái tên được nhiều người trong nghề biết tới. Anh còn là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường làm đẹp mà mình yêu thích.

04/05/2021 13:15

Nguyễn Quang Hiển - chàng trai đam mê phun xăm chân mày

Nguyễn Quang Hiển - chàng trai đam mê phun xăm chân mày

Master Nguyễn Quang Hiển tâm sự rằng: “Tôi hiểu rõ giá trị của cặp chân mày đẹp sẽ giúp các chị em cảm thấy tự tin và rạng rỡ như thế nào. Do đó, tôi luôn nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức để có thể nâng cao trình độ tay nghề và mang tới nhiều niềm vui hơn nữa cho các khách hàng thân yêu.”

Nguyễn Quang Hiển - Đam mê mang tới đôi chân mày rạng rỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ 1

Người ta đến với nghề như một cơ duyên còn đối với anh, phun xăm thẩm mỹ có lẽ là đam mê. Ngay từ lúc mới bước chân vào học nghề, anh đã cảm thấy mình yêu thích và muốn gắn bó. Điều làm anh vui sau mỗi ngày làm việc đó chính là những nụ cười mãn nguyện của khách hàng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để anh có thể thức nhiều đêm mày mò, luyện tập tay nghề.

Học hỏi và không ngừng phấn đầu để phát triển sự nghiệp theo đuổi ước mơ làm đẹp cho chị em phụ nữ

Học hỏi và không ngừng phấn đầu để phát triển sự nghiệp theo đuổi ước mơ làm đẹp cho chị em phụ nữ

Nguyễn Quang Hiển là người ham học hỏi: từ sách báo, từ mạng internet cho tới các anh chị trong nghề. Có lẽ vì niềm đam mê với nghề quá lớn nên mỗi khi gặp vấn đề gì chưa hiểu, anh lại miệt mài tìm kiếm và thu lượm thông tin. Lâu dần, anh tăng thêm vốn kiến thức và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. 

Nguyễn Quang Hiển chia sẻ kinh nghiệm phun xăm với các học viên

Nguyễn Quang Hiển chia sẻ kinh nghiệm phun xăm với các học viên

Mỗi một gương mặt sẽ có những đường nét khác nhau. Do đó, nếu chọn chân mày làm điểm nhấn để giúp cho gương mặt thêm phần hài hòa, sắc nét thì người phun xăm thẩm mỹ cần phải học hỏi và trau dồi nhiều điều.

Từ việc phải biết đánh giá các ưu nhược điểm của gương mặt đến chọn kiểu phun xăm phù hợp, tất cả đều phải có sự chọn lựa tinh tế và thông minh sáng tạo. Đó đều là những kinh nghiệm mà sau những năm tháng gắn bó với nghề làm đẹp, Nguyễn Quang Hiển đã đúc rút ra. Anh cho rằng để có thể theo đuổi ước mơ làm đẹp cho các chị em phụ nữ thì ngoài việc có được một bàn tay khéo léo, người phun xăm cần phải không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ tay nghề. Bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm hiện đại với nhiều kỹ thuật khác nhau nên cần phải đổi mới tư duy trong làm đẹp. Làm mới kiến thức của bản thân cũng là cách để mang tới giá trị cho khách hàn.

Mong muốn trao đi những giá trị đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

Mong muốn trao đi những giá trị đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viện Huỳnh Hiển Beauty Academy ra đời đã giúp Nguyễn Quang Hiển hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho chị em phụ nữ mà anh đấp ủ đã lâu. Đây là nơi anh có thể thỏa sức sống với đam mê làm đẹp và truyền tình yêu nghề đến các học viên. Anh muốn xây dựng nơi đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ mà còn là nơi đón chào các bạn trẻ yêu nghề muốn thử sức với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Học viện phun xăm thời trang do Nguyễn Quang Hiển điều hành

Học viện phun xăm thời trang do Nguyễn Quang Hiển điều hành

Chỉ cần nỗ lực và không ngừng cố gắng, bạn chắc chắn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn. Nguyễn Quang Hiển vững tin ở điều đó. Anh khuyến khích các học viên dám theo đuổi ước mơ và tin vào chính bản thân mình.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục