Master Vũ Vương - người theo đuổi đam mê thiết kế dáng lông mày Airbrows

Để theo đuổi đam mê trở thành chuyên viên chăm sóc chân mày chuyên nghiệp, Vũ Vương từng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

16/03/2023 15:34

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Vương là một chàng trai trẻ hoạt động trong lĩnh vực xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows. Hiện nay, bên cạnh việc trực tiếp thiết kế chân mày và sửa dáng lông mày cho khách hàng, anh đảm nhiệm thêm vai trò hướng dẫn, đào tạo học viên.

Với kinh nghiệm của mình, Vũ Vương thường xuyên đưa ra những chia sẻ hữu ích về việc chăm sóc chân mày thông qua những clip ngắn trên tiktok.

Nội dung chú thích ảnh

Anh tâm sự: 'Thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows là công việc đòi hỏi tính nghệ thuật, sự khéo léo và cả kiên trì. Thời điểm mới vào nghề, tôi từng bị khách hàng thằng thừng chê tay nghề mình yếu. Dù hơi buồn nhưng tôi xem đó là động lực mà phấn đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Master Vũ Vương, việc kết hợp giữa tư duy quan sát với kỹ thuật đi kim ở chân mày rất quan trọng. Dù kỹ thuật xăm và điêu khắc tốt nhưng nếu chuyên viên không biết cách sử dụng chân mày phù hợp với gương mặt thì kết quả vẫn thất bại. Đây cũng chính là điều anh thường xuyên nhắc nhở học viên của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh việc đào tạo và thiết kế chân mày cho khách, chàng trai trẻ này cũng đang hướng đến trở thành một tiktoker trong lĩnh vực làm đẹp.

Anh mong muốn thông qua những clip chia sẻ trên tiktok sẽ giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về công việc xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows. Từ đó tạo thêm động lực cho các bạn trẻ tiếp tục cố gắng vì đam mê cũng như giúp cộng đồng có cái nhìn khác về những người làm nghề.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều