Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách

Để khách hàng không có cảm giác nhàm chán hay đơn điệu, Min House liên tục đa dạng hoá các sản phẩm với từng phong cách như váy dạ hội, tiểu thư hay váy mặc thường ngày phù hợp với từng mùa hay từng dịp lễ.

26/02/2021 11:02

Xuất phát từ mong muốn sở hữu những bộ trang phục sành điệu và chất lượng, Min House ra đời với nhiều mẫu mã đa dạng, nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững vàng trên thị trường.

Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách 0

Min House khẳng định rằng chất lượng sản phẩm chính là cam kết vững bền nhất. Những bộ cánh của Min House khi khoác lên thường cho người ta cảm giác sang trọng, tinh tế và nữ tính, làm nổi bật thần thái của các bạn gái trẻ. Để khách hàng không có cảm giác nhàm chán hay đơn điệu, Min House liên tục đa dạng hoá các sản phẩm với từng phong cách như váy tiểu thư hay váy mặc thường ngày phù hợp với từng mùa hay từng dịp lễ. Ẩn sâu trong những sản phẩm tinh tế và điệu đà đó, người ta vẫn cảm nhận được nét cá tính nổi loạn của những cô gái trẻ đang ở độ tuổi thanh xuân.

Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách 1

Các mẫu thời trang của Min House hướng đến sự nhẹ nhàng và kết hợp hài hòa với các xu hướng của trong năm và luôn tạo ra những nét riêng cho từng sản phẩm. Đây cũng chính là phong cách mà Min House theo đuổi trong suốt hành trình của mình.

Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách 2

Với sự đầu tư về chất lượng mẫu mã và sản phẩm, có thể coi Min House là một nhãn hàng thời trang chất lượng với giá cả phải chăng. Đến với Min House, bạn sẽ được sở hữu những bộ trang phục chất lượng cao với giá 'vừa túi'. Hành trình và định hướng phong cách cá nhân đòi hỏi thời gian và tính kiên trì. Tuy nhiên khi bạn đến Min House sẽ không còn gặp khó khăn, hội chị em sẽ tìm được đâu là mảnh ghép phù hợp cho mình.

Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách 3

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành, Min House thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn, các gói giảm giá ưu đãi cùng với quà tặng giá trị cao trong các dịp lễ trong năm.

Min House - thời trang 'biến hóa' phong cách 4

Với phong cách thời trang đa dạng, Min House luôn muốn gửi đến cho khách hàng sự tự tin để thể hiện trong từng phong cách thời trang riêng biệt, giúp các chị em tỏa sáng và xinh đẹp mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Min House

Địa chỉ:

- CS1: Số 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy

- CS2: Số 15 Trần Quý Kiên (shop Làvas)

- CS3: Số 51 Đản Dị, Đông Anh

- CS4: Đội 7 Tây Bầu, Kim Chung, Đông Anh

Hotline: 0867 996 222 - 0867 699 222

Website: https://minhouse.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục