Minh AMI: SIM số đẹp thể hiện đẳng cấp của khách hàng

Nguyễn Văn Minh được cộng đồng giới 'chơi sim' biết đến với cái tên Minh AMI. Anh hiện đang giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Web Sim Việt Nam, vừa là doanh nhân, vừa là chuyên gia trong lĩnh vực sim số đẹp.

22/03/2023 09:38

google_Tiin.vn

Minh AMI tên thật là Nguyễn Văn Minh sinh năm 1986 tại thành phố Hải Dương. Ngay từ bé, anh đã có tư duy nhạy bén về lĩnh vực mạng viễn thông và kinh doanh. Khi mới 19 tuổi, Nguyễn Văn Minh bắt đầu tìm hiểu về các nhà mạng viễn thông Việt Nam và kinh doanh với gia đình.

Với nền tảng về sim số, năm 2005, anh bắt đầu bán được những số sim đầu tiên chỉ mấy trăm ngàn đồng. Sau 15 năm làm nghề, với đầy đủ hiểu biết và vốn liếng, năm 2020, anh đã thành lập Hiệp hội Sim Số Việt Nam - một tổ chức chuyên kinh doanh online về các loại sim số đẹp, doanh thu dẫn đầu trong ngành.

Nội dung chú thích ảnh

Minh AMI và đam mê với lĩnh vực sim số đẹp

Trong quá trình kinh doanh, nhận thấy sự chuyển đổi của công nghệ, anh Minh cùng với các cộng sự của mình đồng xây dựng website, page AMI, Tik tok, App AMI,... dựa trên nền tảng công nghệ số. Đồng thời, mở nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn để xây dựng thương hiệu mang tên là AMI, thu hút khách hàng, tạo doanh thu cho hiệp hội.

Nội dung chú thích ảnh

Minh AMI đã xây dựng một mạng lưới khách hàng rộng lớn, đa dạng từ người dân, cho đến cán bộ công chức, doanh nhân hay và nghệ sĩ nổi tiếng: Ngọc Trinh, Phương Trinh, Đàm Vĩnh Hưng,... Anh cho biết, để tạo dựng được thương hiệu riêng, phải đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Kể từ khi sáng lập cho đến nay, Anh Minh quan niệm: 'Số sim đẹp không chỉ là một con số, mà là một sự kết nối đặc biệt, một cách thể hiện cá tính, phong cách sống và đẳng cấp của người sử dụng. Vì thế, AMI luôn tìm kiếm những số sim mang các ý nghĩa, giá trị và ý tưởng mới để đáp ứng sở thích đa dạng của khách hàng'.  

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ tính kiên định, đam mê với công việc, Minh AMI luôn là nguồn cảm hứng cho tất cả đối tác và đồng nghiệp của Hiệp hội Web Sim Việt Nam. Anh không ngần ngại chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về sim số đẹp đến với mọi người, nhất là những ai muốn tạo dựng thương hiệu trong kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Văn Minh quan niệm rằng: 'Đồng hành và sẻ chia. AMI - Như vậy mới là bạn! Là bạn bè của mọi người cũng có thể là một  lời khẳng định nhân hiệu, đẳng cấp của người đó'.  Vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có cuộc sống đầy ý nghĩa, Minh AMI sẽ tiếp tục lan tỏa hành trình.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục