Mỹ phẩm Liễu Lâm và hành trình cùng phụ nữ gìn giữ nét thanh xuân

04/03/2021 17:38

Đời sống đang ngày một đi lên khiến nhu cầu làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm của phụ nữ tại các địa phương cũng đang ngày một tiệm cận những thành phố lớn. Nắm bắt được xu thế này, Mỹ phẩm Liễu Lâm - một nhà phân phối mỹ phẩm ở tỉnh Vĩnh Long, đã nỗ lực gây dựng một thương hiệu với sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu các khách hàng khó tính.

Sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng

Xã hội ngày càng phát triển thì đi theo đó là nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ  cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh những phương pháp chăm sóc sắc đẹp vóc dáng tự nhiên, việc sử dụng các loại mỹ phẩm khác nhau cũng là giải pháp được các nàng thường xuyên lựa chọn. 

Là một tín đồ của thời trang và làm đẹp, CEO Lâm Ngọc Liễu hiểu rõ hơn ai hết mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chị luôn tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm thiết thực và chất lượng để giúp chị em phụ nữ gìn giữ nét thanh xuân.

Mỹ phẩm Liễu Lâm và hành trình cùng phụ nữ gìn giữ nét thanh xuân 0

Chị Liễu cho biết, Mỹ phẩm Liễu Lâm chủ yếu phân phối sản phẩm của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, uy tín. Sản phẩm của nhà phân phối này cũng đa dạng về chủng loại và giá cả, đáp ứng các phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm của Mỹ phẩm Liễu Lâm phân phối đều được Cục quản lý mỹ phẩm cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc cam kết mức giá cạnh tranh so với thị trường, Mỹ phẩm Liễu Lâm cũng thường xuyên mang đến cho khách hàng những đợt khuyến mãi hấp dẫn nhằm quảng bá hình ảnh của mình, cũng như giúp các sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không hề nản

Sau ba năm hoạt động, Mỹ phẩm Liễu Lâm đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Vĩnh Long. Tuy nhiên, để có được niềm tin của khách hàng, nhà phân phối này trải qua không ít thử thách.

‘ Một trong những bí quyết kinh doanh hàng đầu chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mà họ cần. Sau khi giúp khách hàng giải quyết vấn đề về sắc đẹp, họ tự nhiên sẽ thấy yêu thích và quý mến thương hiệu,” chị Liễu chia sẻ. Chị tâm niệm sức khỏe và sự an toàn của khách hàng có tầm quan trọng hàng đầu. Một sản phẩm chăm sóc da dù cho có tốt đến đâu, cũng cần an toàn và lành tính mới khiến khách hàng yên tâm sử dụng. 

Hơn 3 năm kinh doanh, Mỹ Phẩm Liễu Lâm hiện đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng, từ các bạn trẻ đến các bà mẹ bỉm sửa, công nhân…

Dây chuyền sản xuất của MQ Skin - một thương hiệu đang được Mỹ phẩm Liễu Lâm phân phối.

Dây chuyền sản xuất của MQ Skin - một thương hiệu đang được Mỹ phẩm Liễu Lâm phân phối.

CEO Lâm Ngọc Liễu cũng bật mí trong tương lai sẽ hoàn thiện hệ thống và đội ngũ của mình một cách chuyên nghiệp, để đưa Mỹ Phẩm Liễu Lâm ra thị trường toàn quốc.

Mỹ phẩm Liễu Lâm và hành trình cùng phụ nữ gìn giữ nét thanh xuân 2

Mỹ phẩm liễu lâm

Hotline: 093 964 75 22

Địa chỉ: 147A, khu 2, thị trấn Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long.

Fanpage  https://www.facebook.com/MyPhamLieuLam

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục