Nhật Tâm Hair Salon: Thương hiệu làm tóc sở hữu kênh Tiktok có lượt follow ‘khủng’

Kênh TikTok chia sẻ kiến thức làm tóc của Nhật Tâm Hair Salon hiện đã có hơn 726 nghìn lượt theo dõi, hơn 15,6 triệu lượt thích. Đây là những con số ấn tượng không phải thương hiệu tóc nào cũng có được.

11/03/2023 09:00

google_Tiin.vn

Nhật Tâm Hair Salon có lẽ không còn xa lạ với những ai quan tâm đến ngành tóc. Sở hữu chất lượng ổn định cùng hệ thống ngày một mở rộng, ít ai biết rằng, để đạt được thành tựu ngày hôm nay, thương hiệu này đã trải qua hành trình không mấy dễ dàng. 

Những ngày đầu tiên mới thành lập, Nhật Tâm Hair Salon chỉ là một cửa hàng nhỏ với vài ba thợ làm tóc. Ở thời điểm ấy, kinh phí ít ỏi, nhân lực không đủ, lại đứng giữa thị trường cạnh tranh mạnh mẽ nên việc làm sao để duy trì hoạt động của salon cũng là dấu hỏi lớn. Không chỉ riêng vấn đề kinh tế, việc tìm kiếm khách hàng, định hướng phát triển và việc đào tạo, nâng cao tay nghề của thợ cũng là vấn đề không hề nhỏ. 

Sau một thời gian không ngừng cố gắng, thương hiệu dần được nhiều người biết đến hơn. Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp thuận lợi, đại dịch Covid lại ập đến khiến khó khăn lại chồng thêm khó khăn. Việc gồng gánh để tiếp tục duy trì trong suốt quãng thời gian ấy cũng từng được xem là điều dường như không tưởng. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh Tâm - chủ thương hiệu tóc Nhật Tâm Hair Salon tâm sự: ‘Có những lúc mình tưởng chừng như phải đóng cửa tiệm. Nhưng nghĩ đến công sức bao lâu, mình và đội ngũ lại ộng viên nhau cố gắng duy trì. Cũng chính điều ấy mà tiệm tóc còn giữ được đến ngày hôm nay’. 

Từ một tiệm cắt tóc nhỏ với vài ba thợ tóc ban đầu, hiện tại, Nhật Tâm Hair Salon đã có hơn 40 nhân sự, chất lượng dịch vụ ổn định, đội ngũ thợ tâm huyết, được khách hàng tin tưởng. Nhật Tâm hiện cũng có một số cửa hàng, chi nhánh và dự kiến sẽ xuất hiện tại Hà Nội trong thời gian không xa.  

Nội dung chú thích ảnh

Dù hành trình xây dựng tên tuổi gặp không ít khó khăn nhưng anh Tâm - chủ của chuỗi salon và tập thể Nhật Tâm Hair Salon luôn cảm thấy may mắn.  

Hiện nay, Nhật Tâm Hair Salon còn sở hữu một kênh TikTok với hơn 726 nghìn lượt theo dõi, hơn 15,6 triệu lượt thích. Hàng loạt video chia sẻ về kỹ thuật làm tóc, tư vấn cắt tóc, uống kiểu, tạo dáng tóc phù hợp với từng gương mặt nhận được lượt tương tác lớn. Với hơn chục triệu lượt thích, đây là những con số ấn tượng không phải thương hiệu tóc nào cũng có được.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tương lai, đội ngũ của Nhật Tâm Hair Salon hy vọng có thể làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất, trở thành nơi được nhiều khách hàng tin tưởng.  

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATTAMHAIRSALON

Kênh tik tok: https://www.tiktok.com/@nhattamhairsalon 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều