No1Converter - Công cụ chuyển file word sang pdf miễn phí

Nhu cầu chuyển word sang pdf đang được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi nó đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho việc theo dõi và bảo vệ tài liệu trong quá trình sử dụng.

22/09/2021 16:48

Văn bản PDF sẽ được hiển thị dưới hình thức giống nhau ở bất kỳ môi trường nào. Với ưu điểm này, file pdf được người dùng đánh giá cao hơn file word, ứng dụng của chúng cũng rộng rãi hơn, từ việc phát hành sách đến chia sẻ và báo cáo tài liệu trực tuyến trên mạng. Việc chuyển word sang pdf được nhiều người lựa chọn như là 1 giải pháp tối ưu khi cần gửi tài liệu cho đối tác, khách hàng,... bởi đây là file định dạng khó có thể chỉnh sửa nội dung.

Đặc biệt, file pdf định dạng có tính bảo mật cao, được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác nhau.Đặc biệt, định dạng file pdf còn hỗ trợ cho mọi thiết bị thông minh và tất cả hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS, Android, iOS, iPadOS đều mặc định hỗ trợ xem file PDF, thậm chí trên Mac còn có sẵn công cụ để đánh dấu, ghi chú nữa nên rất tiện. Việc gửi file PDF đảm bảo người nhận có thể tiếp nhận thông tin nhanh nhất có thể, phản hồi lại cho bạn nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian chờ việc.

Ngoài ra, định dạng file pdf còn nhỏ, giúp bạn gửi được nhiều file cùng 1 lúc nếu email của bạn hay ứng dụng chat giới hạn dung lượng file gửi.

'Bỏ túi' công cụ chuyển file word sang pdf miễn phí 0

Công cụ hỗ trợ chuyển word sang pdf nhanh và miễn phí

Bạn chỉ cần search từ khóa chuyển word sang pdf là sẽ nhận được vô số kết quả về các phần mềm, công cụ hay website hỗ trợ. Tuy nhiên, đa phần sẽ là các ứng dụng bắt buộc cài đặt và tải về máy tính với các trình tự phức tạp. Hoặc cũng có thể bạn phải bỏ ra một khoản phí cho việc thực hiện chuyển word sang pdf.

'Bỏ túi' công cụ chuyển file word sang pdf miễn phí 1

No1Converter.com là trang web hỗ trợ chuyển word sang pdf không yêu cầu trả phí hay cài đặt phần mềm về máy. Với No1converter, bạn có thể chuyển đổi từ file word, ảnh, excel sang pdf và ngược lại.

Toàn bộ các tính năng của No1Converter sẽ được thiết lập hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho khách hàng sử dụng đúng nghĩa các chức năng trên trang website. Bạn sẽ thoải mái chuyển đổi các file tài liệu mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đồng thời, website cũng không giới hạn số lượng tài liệu. Vì vậy mọi người có thể thực hiện chuyển đổi file thoải mái.

No1Converter sử dụng dữ liệu đám mây và trình cloud server, dó đó ngay sau khi thao tác chuyển word sang pdf hoàn tất, toàn bộ dữ liệu mà bạn tải lên sẽ được xóa hoàn toàn. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề lộ file ra ngoài, đặc biệt là khi làm việc ở các cơ quan quan trọng.

No1 Converter giúp chuyển word sang pdf nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ của nền tảng cloud server. Bạn chỉ cần tải file cần chuyển đổi lên web, chờ đợi vài giây là hệ thống sẽ tự động thực hiện giúp bạn. Việc chuyển word sang pdf sẽ giúp dung lượng file nhẹ hơn,lưu trữ dễ dàng.

Bạn sẽ không cần tải phần mềm về, bởi vì No1 Converter sẽ tiến hành chuyển đổi trực tiếp trên hệ thống website. Việc của người dùng cần làm là truy cập vào trang chủ, kéo và thả file lên sau đó chờ đợi hệ thống xử lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thực hiện, sửa đổi file.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục