Nongshim Hàn Quốc chính thức ra mắt Mì Shin Xào tại Việt Nam

Thương hiệu mỳ nổi tiếng Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm mới Mì Shin Xào, hứa hẹn 'gây sốt' tại Việt Nam.

24/05/2022 13:47

Mì Shin Xào có đến hơn 80 nguyên liệu trong thành phần, 'ghi điểm' bởi sợi mì mềm, chắc và dai với gói dầu gia vị chuyên dụng đi kèm, tạo nên hương vị đậm đà. Loại mì này còn có gói rau củ khô với vị ngọt của nấm đông cô, ruốc thịt và chả cá in logo Shin bắt mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ với 3 phút, bạn sẽ có ngay một tô mì xào đậm vị, thơm ngon và đủ dinh dưỡng. So với các sản phẩm mì xào ngoài thị trường, mì Shin Xào như một 'luồng gió mới' từ thương hiệu mì Top đầu Hàn Quốc.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Nongshim Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mì Shin Xào với quy mô lớn tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 vào ngày 14/5. Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy - đại diện thương hiệu Nongshim tại Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt, các tiktoker và 3.000 người tham gia trải nghiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, sản phẩm Mì Shin Xào cùng các sản phẩm khác của thương hiệu mì Nongshim đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Được biết, Nongshim hiện là công ty sản xuất và chế biến thực phẩm chuyên về mì ăn liền và thức ăn nhẹ lớn nhất Hàn Quốc.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục