Phan Thanh Sơn: Anh chàng 'tổng kho buôn sỉ' chuyên review về thời trang trên TikTok

Tiktoker Phan Thanh Sơn hay còn gọi là Sơn Min được biết đến là một trong những người sành sỏi về các mặt hàng thời trang. Với hơn 8 năm kinh doanh quần áo, trên Tiktok anh thường đưa ra các gợi ý trang phục cho mọi người, nên nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

26/02/2023 19:04

google_Tiin.vn

Phan Thanh Sơn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, hiện đang quản lý cửa hàng thời trang riêng và sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok. Những ai đã theo dõi anh từ lâu hoặc là khách hàng, thì đều biết đến câu chuyện anh khởi nghiệp với vỏn vẹn 3 triệu đồng. Sau 8 năm, chàng trai đã trở thành một tổng buôn có tiếng. 

Nội dung chú thích ảnh

Kênh TikTok của Phan Thanh Sơn 

Phan Thanh Sơn chia sẻ, thời điểm anh bắt đầu xâm nhập vào thị trường thời trang thì khái niệm kinh doanh online còn khá mới mẻ. Từ kinh doanh cửa hàng truyền thống đến kinh doanh online và trở thành tổng phân phối là những bước chuyển mình rất lớn. Bản thân anh phải không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nắm bắt được thị trường để tồn tại và phát triển. 

Sau những ngày tháng lăn lộn trên thương trường, Phan Thanh Sơn hiểu rõ những khó khăn mà những bạn trẻ đang khởi nghiệp gặp phải. Chính vì thế, kênh TikTok Tổng kho hàng thùng Sơn Min được anh sáng lập nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho cộng đồng, cho những người yêu thích thời trang hoặc đang có mong muốn khởi nghiệp với ngành hàng này. 

Nội dung chú thích ảnh

Phan Thanh Sơn bộc bạch: 'Trải qua 8 năm thăng trầm, thành công của mình đến nhờ sự góp sức, ủng hộ từ khách hàng. Chính vì thế, mình luôn mong muốn làm được một điều gì đó cho cộng đồng. Đúng với chuyên môn của mình, tại kênh TikTok mình sẽ review xu hướng thời trang được yêu thích nhất. Đồng thời mình cũng không ngại chia sẻ những bài học kinh nghiệm mình đúc kết được trong nhiều năm qua. Từ đó hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ đang có ý định kinh doanh tự tin hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Tại kênh TikTik của Phan Thanh Sơn, người xem có thể nắm được những bí quyết kinh doanh, cách lựa chọn hàng hóa, những địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, anh còn đan xen những video nói về cuộc sống, mua sắm để kênh trở nên gần gũi hơn với người xem. Phan Thanh Sơn cho biết, hầu hết các video đều do anh tự lên ý tưởng, quay dựng và đăng tải. Đến với công việc sáng tạo nội dung này, anh cũng học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Phan Thanh Sơn bên gia đình nhỏ của mình

Bên cạnh đó, TikToker cho hay có không ít khách hàng tìm đến anh thông qua TikTok. Nhận được sự tin tưởng rất lớn từ mọi người chính là niềm vui, động lực để Phan Thanh Sơn cố gắng mỗi ngày. Được biết, hiện kênh TikTok Tổng Kho Hàng Thùng Sơn Min của anh đã có hơn 100 nghìn người theo dõi, các video nhận được sự tương  tác lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục