Phương Eck - DJ trẻ của những set nhạc đậm phong cách

Điển trai, có khả năng làm chủ sân khấu chính là những từ ngữ để miêu tả anh chàng DJ Phương Eck.

24/03/2023 16:06

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

DJ Phương Eck sinh ngày 04/06/1994. Anh đã từng làm việc tại các tụ điểm âm nhạc lớn như Luxx Lounge & Bar, Regera Lounge, Diamond Club, Maximus Lounge, Hoàng gia Disco… và có nhiều set nhạc mang đậm phong cách.

Con đường đến với nghề của DJ Phương Eck cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Khi bạn bè đồng trang lứa lựa chọn học nghề, hoàn thành việc học đại học hay làm các công việc khác thì Phương lại muốn theo đuổi niềm đam mê của mình với nghệ thuật. Trong quá trình học tập, Phương Eck đã bắt đầu tham gia làm DJ. 

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày đầu không có người hướng dẫn, Phương Eck phải tự mình học hỏi kiến thức về thanh nhạc, phối nhạc, sau đó theo học Thầy là DJ Hiệp Nhóc. 

Anh chia sẻ: 'Nghề DJ vốn đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng cảm nhạc đặc biệt. Bên cạnh đó, DJ cũng cần có môi trường để học hỏi, rèn luyện và thể hiện mình. Thời điểm đó, tôi cũng khá khó khăn về kinh tế nên đã phải vay mượn bạn bè, người thân để có đủ chi phí sản xuất nên những sản phẩm mix nhạc của mình. Nhiều người chỉ trách tôi chạy theo những thứ vô nghĩa và tốn thời gian'.

Bỏ ngoài tai những lời nói không hay, Phương Eck vẫn miệt mài sáng tạo. Khi có những cơ hội đầu tiên được đứng trên sân khấu, DJ Phương Eck đã thể hiện hết mình để chinh phục khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Phương Eck đã chứng minh với mọi người rằng điều kiện xuất phát điểm thua kém người khác không quyết định tương lai của bạn. Vốn là người có hoàn cảnh thua kém các bạn bè trang lứa rất nhiều nhưng hiện tại anh đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Bản thân Phương Eck chia sẻ anh cũng có rất nhiều áp lực vô hình mà người khác không thể biết. Công việc chủ yếu diễn ra về ban đêm, tiếp xúc với âm thanh lớn liên tục nên đòi hỏi Phương Eck phải có kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý. Có những thời điểm anh thường hay bị stress vì phải ngồi cả ngày anh trong phòng thu không bước ra ngoài. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Phương Eck đang tiếp tục phát triển các set nhạc ở nhiều dòng khác. Bên cạnh đó, anh được mời tham gia trình diễn tại nhiều tụ điểm giải trí. Nam DJ trẻ cũng khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi và cố gắng trau dồi để cho ra thêm nhiều set nhạc hay và ngày càng chất lượng hơn nữa cho khán giả.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục