Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Pilot - 'Bút Nhật cực đỉnh, viết vẽ cực chất” đến với Việt Nam và đặt dấu mốc đến với 184 quốc gia trên toàn thế giới.

17/12/2019 14:25

Ngày 14 tháng 12 năm 2019, tại sảnh Đông Aeon Mall Tân Phú, Công ty BITEX đã tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới. Sự kiện này đánh dấu Việt Nam trở thành nước thứ 184 mà Pilot chính thức đặt chân đến. Và đơn vị mang đến trải nghiệm sử dụng bút đẳng cấp thế giời cho người tiêu dùng Việt Nam, chính là BITEX - đơn vị tiên phong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào giáo dục và cuộc sống, vốn nổi tiếng là đơn vị độc quyền đưa máy tính cầm tay Casio vào hệ thống giáo dục Viêt Nam suốt hơn 26 năm.

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT BITEX và đại diện đến từ Pilot cùng kí thõa thuận hợp tác. 

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT BITEX và đại diện đến từ Pilot cùng kí thõa thuận hợp tác.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thanh Thảo - Tổng Giám đốc công ty BITEX, ông Mashiho Kojo - Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot cùng 2 nhân vật khách mời đặc biệt: ca sĩ - diễn viên Chi Pu và Jun Phạm là những người truyền cảm hứng về thói quen sử dụng bút viết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Pilot là thương hiệu bút cao cấp từ Nhật Bản, có lịch sử hơn 100 năm cung cấp các sản phẩm bút cho mọi đối tượng như bút máy, bút bi, bút gel, bút xóa được… đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo viết, vẽ, thiết kế mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Bút Pilot hiện đã có mặt khắp 184 quốc gia và trở thành thương hiệu bút cao cấp có doanh số đứng đầu thế giới.

Sự kiện ra mắt Bút Pilot  có sự tham dự của Chi Pu và Jun Phạm.

Sự kiện ra mắt Bút Pilot  có sự tham dự của Chi Pu và Jun Phạm.

Pilot chính là nhà phát minh ra cây bút máy nổi tiếng và bán chạy nhất trên toàn cầu. Thế nhưng Pilot 'không ngủ quên trên chiến thắng' mà liên tục đổi mới, ứng dụng các công nghệ tối tân nổi tiếng của người Nhật để cho ra đời các dòng bút mới bắt kịp xu hướng thời đại và thay đổi thói quen sử dụng bút viết hiện đại như: chế tạo thành công đầu tiên các dòng bút bi & gel xóa được… giúp người tiêu dùng thể hiện 'đỉnh' nhất chất riêng của mình. 

Chi Pu viết lời chúc gửi tới Pilot và công ty BITEX

Chi Pu viết lời chúc gửi tới Pilot và công ty BITEX

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Pilot luôn dẫn đầu trên toàn thế giới về phát triển công nghệ mới, thiết kế, tạo nguồn nguyên liệu mới, khác biệt, cao cấp nhất để áp dụng vào ngành sản xuất bút viết. Sử dụng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chế tác, trang thiết bị hiện đại nên toàn bộ các bộ phận Bút Pilot đều do chính Công ty Pilot sản xuất và lắp ráp ngay tại Nhật Bản. Nhờ sự khép kín trong khâu sản xuất đến đóng gói, Bút Pilot nổi tiếng thế giới về độ tinh xảo, công nghệ hiện đại, bền bỉ, bảo hành và hậu mãi tốt nhất so với các thương hiệu cùng phân khúc.

Jun Phạm được Sơn Tùng 'siêu trí tuệ' dành tặng bức chân dung vẽ bằng bút Pilot

Jun Phạm được Sơn Tùng 'siêu trí tuệ' dành tặng bức chân dung vẽ bằng bút Pilot

Đặc biệt, Pilot còn nổi tiếng với triết lý bảo vệ môi trường với các sản phẩm bút bằng các chất liệu tái chế hoặc tận dụng thay thế ngòi bút sau khi hết mực. Hay việc tiên phong cho ra đời nhiều hơn các dòng bút xóa được như: bút gel xóa được, bút dạ quang xóa được… để viết sai thì xóa, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường từ những việc nhỏ nhất. Chính những sản phẩm chất lượng, cùng mục tiêu kinh doanh đầy tính nhân văn nên BITEX đã mong muốn trở thành nhà phân phối độc quyền Bút Pilot tại Việt Nam. 

Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới đến Việt Nam 4

Được biết đến là đơn vị 26 năm phân phối máy tính Casio (Nhật Bản), BITEX đã xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối khắp toàn quốc, đưa máy tính Casio chiếm 90% thị phần máy tính cầm tay tại Việt Nam, hợp tác cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa máy tính cầm tay vào học đường, tổ chức kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio… Nhờ sự thành công vang dội trong phân phối máy tính Casio nên Thương hiệu Bút Pilot đã tin tưởng chọn BITEX trở thành Nhà phân phối độc quyền Pilot tại Việt Nam. 

Ông Nguyễn Xuân Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX), tự hào chia sẻ: '26 năm qua, BITEX được biết đến là Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam. Máy tính Casio do chúng tôi phân phối chiếm lĩnh thị phần máy tính cầm tay ở trong nước. Chúng tôi vô cùng hãnh diện nhận được sự ủy nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm của Pilot tại Việt Nam từ Tập đoàn Bút Pilot Nhật Bản.

Bằng bề dày kinh nghiệm của một đơn vị thống lĩnh ngành hàng máy tính đã xây dựng được hệ thống các đại lý, nhà phân phối lớn mạnh và là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn, chúng tôi tự tin sẽ tạo nên sự đột phá của Pilot ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, cùng với  Pilot, BITEX sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm sản phẩm bút viết cao cấp, sang trọng và chất lượng nhất'.

BITEX mong muốn ngoài sản xuất các thương hiệu mang bản sắc của người Việt thì còn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Bút cao cấp, danh tiếng trên toàn thế giới thông qua 'Pilot - Bút Nhật cực đỉnh, viết vẽ cực chất'. Việc mang Pilot về Việt Nam, BITEX đã thực hiện đúng cam kết với thị trường 'Cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế thông qua các sản phẩm  mang tính đột phá, sáng tạo và dịch vụ chất lượng vượt trội  cho thị trường Việt Nam'.

Theo Linh Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục