PNJ chính thức ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện STYLE BY PNJ tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công sau khi khai trương cửa hàng STYLE BY PNJ đầu tiên tại TP.HCM, nay thương hiệu STYLE BY PNJ chính thức mở rộng thị trường ra khu vực miền Bắc.

16/04/2021 17:35

Bước đi này không chỉ khẳng định mục tiêu gia tốc, đón đầu xu hướng, mà còn tạo đà bứt phá, đồng thời tạo động lực tăng trưởng mới trong tương lai. Sự kiện khi trương thương hiệu STYLE BY PNJ diễn ra vào sáng 16/04/2021, tại PNJ Next 110 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

PNJ chính thức ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện STYLE BY PNJ tại Hà Nội 0

Tạo trào lưu mới trong ngành trang sức Việt

STYLE BY PNJ là một thương hiệu trang sức và phụ kiện hoàn toàn khác biệt. Cả về phong cách và khuynh hướng thời trang, nó không chỉ khác so với các nhãn hiệu hiện có của PNJ, mà còn hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác hiện diện trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Lý giải về điều này, đại diện PNJ cho biết, bên cạnh những nhóm khách hàng vẫn xem trang sức vừa để làm đẹp và là tài sản, thì rất nhiều người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức, phụ kiện để thể hiện cá tính. Họ xem đây là một phần quan trọng thể hiện “gu” và “tính cách” của mình. Do đó, họ không chỉ sẵn sàng chi trả mà còn liên tục đổi mới một cách đa dạng từ mẫu thiết kế, chất liệu đến chủng loại sản phẩm. “Ngành trang sức Việt Nam đang có “một nhu cầu chưa thực sự được thoả mãn của nhóm khách hàng trẻ hiện đang phát triển rất nhanh, mà rất có thể sẽ trở thành động lực phát triển thị trường trang sức trong tương lai. Chúng tôi mong muốn Style sẽ là nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra những tính cách của bản thân, để họ là chính họ, và không bị ảnh hưởng bới những xu thế bên ngoài để rồi mất đi bản sắc của riêng mình”, vị đại diện này chia sẻ.

PNJ chính thức ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện STYLE BY PNJ tại Hà Nội 1

Đây là một trong những bước đi quan trọng nhằm gia tốc, về đích trong giai đoạn cuối năm. Về dài hạn, PNJ đang “refesh” quyết liệt, không ngừng đổi mới, từ đó trở thành đơn vị tiên phong khởi tạo trào lưu mới trong ngành trang sức Việt. “Nhưng sự thay đổi này sẽ hình thành trên nền tảng kế thừa và có được sự bảo trợ từ uy tín, chất lượng, cũng như giá trị của PNJ, một thương hiệu trang sức đã phát triển hơn 32 năm qua”, đại diện PNJ cho biết thêm.  

PNJ chính thức ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện STYLE BY PNJ tại Hà Nội 2

Mang đến trải nghiệm mới mẻ từ hơi thở đương đại

Với sứ mệnh luôn không ngừng sáng tạo, liên tục và tiên phong đổi mới để phục vụ nhu cầu cho khách hàng khẳng định cái tôi độc nhất, cái tôi khác biệt, dòng sản phẩm của thương hiệu STYLE BY PNJ khẳng định những trải nghiệm mang đến sẽ liên tục thay đổi, liên tục biến tấu. “Các thiết kế của Style by PNJ đều là những sáng tạo hoàn toàn mới, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Mỗi bộ sưu tập luôn được thổi vào đó hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Vì thế, chúng tôi nghĩ ai cũng có thể sở hữu “Style”, PNJ chia sẻ. ­­­­­

Điều đó giải thích tại sao sản phẩm của Style mang nhiều màu sắc và đa dạng về chất liệu (vàng, bạc, hợp kim cao cấp, thép, da thuộc…), về chủng loại (nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay, vòng tay, cài áo, charm, charm giày, charm túi xách, móc khoá, mắt kính, đồng hồ…). Style không đơn thuần là một thương hiệu trang sức, phụ kiện, mà còn là nguồn cảm hứng về phong cách, về sự thể hiện tính cách của mỗi con người. “Không gian bày trí của Style sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, với những khu vực riêng để khách hàng tìm hiểu về bản thân, về tính cách của mình, để rồi tìm được cho mình những món trang sức dành riêng cho cái tôi độc nhất ấy. Mỗi không gian trưng bày đều mang một màu sắc riêng biệt cho từng cá tính, không hề trộn lẫn”, đại diện PNJ chia sẻ thêm.

PNJ chính thức ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện STYLE BY PNJ tại Hà Nội 3

Và để chuẩn bị cho sự ra đời của thương hiệu đặc biệt này, PNJ đã mất nhiều năm để tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song, lực lượng nhân viên tại cửa hàng của Style cũng không đơn thuần là nhân viên bán hàng, mà còn có vai trò hỗ trợ và tư vấn rất chuyên nghiệp để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất có thể, nhằm tạo nên phong cách và cá tính rất riêng  cho mỗi người.

Cửa hàng đầu tiên của Style tại khu vực miền Bắc toạ lạc tại địa chỉ: Lầu 2, PNJ Next 110 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với khách hàng ở xa, có thể mua sắm thoả thích các sản phẩm Style trên website: www.pnj.com.vn hoặc gọi vào số hotline: 1800 54 54 57 để nhận thêm được nhiều thông tin chi tiết.
Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục