PREP.VN tặng miễn phí phòng Speaking ảo cho học viên

Thay vì bỏ chi phí cho mỗi buổi thi thử Speaking, nay bạn đã có thể thi thử không giới hạn cùng phòng luyện thi Speaking ảo (VSR) - không gian luyện thi IELTS Speaking trực tuyến giúp bạn thực hiện phần thi thử mọi lúc, mọi nơi.

22/06/2022 15:55

Nội dung chú thích ảnh

Khác với các kỹ năng khác, việc tự ôn luyện tại nhà đối với kỹ năng Speaking luôn đem lại nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, PREP.VN cho ra đời phòng luyện thi Speaking ảo (VSR) để giải quyết khó khăn trong quá trình tự luyện Speaking:

- Mô phỏng tính chân thực của kỳ thi giúp các bạn chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

- Tạo ra sự tương tác liên tục giống kỳ thi thật, giúp bạn luyện tập phản xạ đưa ra các câu trả lời nhanh chóng, chính xác.

- Chỉ ra được lỗi sai, sửa lỗi sai giúp các bạn có thể tiến bộ sau mỗi lần thi thử.

Cấu hình phòng Speaking ảo được chia thành 2 chế độ: Chế độ luyện tậpChế độ phòng thi.

Chế độ luyện tập: Giúp tăng tính trực quan, cụ thể các bạn có thể nhìn được câu hỏi để giảm bớt áp lực phòng thi, làm quen dần với phản xạ Nghe - Nói,  các phần được cấu hình bao gồm:

- Xem trước đề bài: hiển thị ra nội dung của bài thi theo từng Part

- Không tự động đọc câu hỏi khi chuyển câu hỏi tiếp theo: khi chuyển câu hỏi bạn cần tự thao tác, bấm vào nút icon “nghe” thì câu hỏi mới bắt đầu được đọc lên

- Không tự động bắt đầu ghi âm khi câu hỏi đọc xong: khi trả lời câu hỏi bạn cần nhấn vào nút có biểu tượng Micro để bắt đầu ghi âm phần trả lời.

Nội dung chú thích ảnh

Chế độ luyện tập được tự động set

 

Chế độ phòng thi: Dành cho bạn muốn luyện thi thử và tập Hỏi - Đáp liên tục như trong phòng thi cùng áp lực thời gian. Các bạn sẽ không được đọc trước đề bài và các tính năng đọc câu hỏi hay ghi âm sẽ tự động.

Tính năng Note và Time to Think (chỉ có ở chế độ phòng thi): Giúp bạn trải nghiệm cả quá trình thi Speaking chân thực, đồng thời giúp bạn rèn luyện cách phân bổ thời gian phù hợp cho mỗi dạng câu hỏi và luyện tập dưới áp lực thời gian như thi thật.

Nội dung chú thích ảnh

Tính năng Note và Time to Think mô phỏng kỳ thi thật

Với phòng Speaking ảo, bạn sẽ được xem kết quả và giải thích ngay sau khi bạn làm xong bài và Submit, hệ thống sẽ chấm điểm, phân tích và giải thích từ tổng quan đến chi tiết cho mỗi câu trả lời.

Tính năng chấm chữa nổi bật - Hợp tác phát triển công nghệ cùng ELSA: Tính năng chấm bài ưu việt chính xác 80%, chấm chữa theo thang điểm 0-100 trên cả 4 tiêu chí như bài thi thật: Pronunciation (Phát âm) - Fluency (Sự trôi chảy khi trả lời) - Grammar (Khả năng sử dụng đúng ngữ pháp) - Vocabulary (Khả năng sử dụng đa dạng từ vựng).

Sử dụng phòng luyện thi Speaking ảo, học viên có thêm động lực ôn thi khi có phòng luyện thi Speaking ảo vì luôn cảm giác có thầy cô bên cạnh hỗ trợ sửa lỗi sai cho mình 24/24. Các bạn có thể tự luyện Speaking một mình ở nhà mà vẫn có hiểu quả tốt nhờ các tính năng chấm, chữa bài, sửa lỗi.

Nội dung chú thích ảnh

Học viên quyết tâm chiến đấu hết mình với Speaking (Nói) nhờ phòng thi Speaking ảo (VSR)

Nội dung chú thích ảnh

Phòng thi Speaking ảo (VSR) luôn đa dạng các chủ đề cho các học viên ôn luyện.

Đặc biệt, duy nhất trong tháng 6 này, PREP.VN đang có chương trình tặng phòng thi ảo Speaking cho toàn bộ học viên. VSR sẽ là bạn đồng hành, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, phản xạ và tâm lý vững vàng để chiến đấu với kì thi Speaking đầy thử thách.

- Ưu đãi tặng phòng thi Speaking sẽ áp dụng với cả các học viên đã sở hữu khóa học  tại PREP tính tới thời điểm tháng 6/2022, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ PREP để được hỗ trợ kịp thời.

- Các 'sĩ tử’ đang tăng tốc trên con đường ôn thi IELTS đăng ký khoá học luyện thi IELTS online với PREP.VN cũng được nhận ưu đãi phòng thi Speaking ảo (VSR).

Theo Min Max/VTC
Tin cùng chuyên mục