Rabbit Hole, một chiếc bar nằm dưới lòng đất đầy ma mị

Bạn sẽ cần một không gian riêng để bật lại bóng đèn cảm xúc sau ngày dài rệu rã. Bạn nghĩ sao về Rabbit Hole, , tìm không gian riêng với những ly cocktails thuộc về bạn?

16/05/2023 13:10

google_Tiin.vn

Thưởng thức Wonderland kỳ ảo của bạn

Không gian tại Rabbit Hole riêng tư đến nỗi sẽ chẳng ai trả lời được câu hỏi 'Đố cậu biết tớ đang nghĩ gì?' của bạn. Dưới ánh đèn mờ ảo, từng vách ngăn vô hình sẽ được dựng lên, tách biệt thế giới của bạn với người khác. Bạn tự do khám phá phần tối trong 'hang thỏ'. Những bức tranh theo chủ nghĩa siêu thực xung quanh xoáy sâu vào tâm trí bạn. Không ai cấm cản, không một phán xét nào có thể tồn tại. Bạn là một Alice đang bước qua cánh cổng dẫn tới Wonderland tuyệt vời của riêng mình.

Bước vào 'hang thỏ' và rũ bỏ hết tất cả

Công tắc cảm xúc được bật lên. Từng nốt jazz uyển chuyển luồn lách vào tai bạn. Thứ hương vị lôi cuốn từ cocktail cuồn cuộn trong trái tim bạn. Bạn thấy chưa, đời có cho bạn những nuông chiều như vậy không? Chỉ có Rabbit Hole mới làm được thôi.

Ai nói gì nói chứ ôm ấp những tâm hồn ngấm đòn vì đời là chuyên môn của chiếc bar 'underground' này. Một 'hang thỏ' ẩn thân chi thuật dưới trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nơi để bạn thể hiện tuyên ngôn riêng của mình.

Phần tối còn lại dành cho bạn thưởng thức

5 Năm về trước, Rabbit Hole là một trong những bar đầu tiên ở đất Sài Thành viết lại định nghĩa về việc đi bar, uống rượu. Rabbit Hole không muốn vị khách của mình bị bó buộc trong quan niệm vào bar là đô phải cao, tung hết nấc năng lượng dâng hiến cho sự cuồng nhiệt, dưới ánh đèn nhấp nháy và nền bass căng đến nỗi tim muốn nhảy cả ra ngoài. Thế là một chiếc hidden bar đầm tính ra đời. Vibe của 'hang thỏ' quay ngắt 180 độ, mang đến không gian chill 'sống chậm lại giữa thế gian vội vã' cho thế hệ bar thủ hiện giờ.

Những ly cocktails mang tên 'tự do'

Rabbit Hole không bán cho bạn ly cocktail ngon nhất thế giới nhưng nó sẽ là thứ phù hợp nhất dành cho bạn vào đêm hôm ấy. Nói vậy không có nghĩa là đồ uống tại Rabbit Hole không ngon đâu nhé. Mỗi một tay pha chế trải đời, trải nghề của 'hang thỏ' chưa từng làm bất kỳ vị khách nào thất vọng cả. Những ly cocktails, từ cổ điển trứ danh thế giới đến freestyle tại 'hang thỏ' được làm ra để bạn quên đi những thứ áp lực và ngộp thở ngoài kia.

Để customized cocktail nói lên cá tính của bạn

Đêm nay bạn có một nỗi buồn thật đẹp và tận hưởng nó? Cứ lướt nhẹ ngón tay trên trang menu và vờ như vô tình chọn cho mình ly cocktail Norwegian Wood. Đừng lo lắng khi nhìn vào thành phần có tequila và whisky, bạn sẽ không say đâu. Hãy để anh chàng bartender ghét làm việc dưới áp lực sau quầy bar kia lo liệu ly cocktail tinh vi và nhiều lớp này cho bạn.

Phong vị ấm áp của gừng và lá hương thảo trong ly Norwegian Wood sẽ giúp bạn duy trì sự tỉnh táo của mình. Làn gió mát từng cánh rừng thông Bắc Âu giờ đây đang bủa vây tâm trí và trái tim bạn. Việc bạn cần làm là nhâm nhi chút whisky khói cuối cùng đọng lại. Căn nhà gỗ tẻ nhạt trước mắt bạn bị đốt cháy. Và sau cùng, chỉ còn bạn với nỗi buồn sâu thẳm của mình: Yên ắng, nguyên vẹn, cô đơn.

Norwegian Wood - lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên của ban nhạc The Beatles

Tại Rabbit Hole, bạn sẽ cô đơn nhưng không đơn độc. Hang thỏ mang tất cả những thứ mình có để đồng hành cùng bạn trên đại lộ cảm xúc. Đồng hành nhưng không can thiệp. Bạn tự do tận hưởng đêm chill theo cách riêng của mình. Đêm nay, bạn hãy đến Rabbit Hole bar để thả rơi tâm hồn vào 'hang thỏ' vô tận. 

RABBIT HOLE BAR

Address: Underground - 138 Nam Ky Khoi Nghia street, District 1, HCMC

For Booking: +84 904 578 629

Website: https://www.rabbithole.com.vn/

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục