Thẩm mỹ viện Linh Anh mong muốn truyền cảm hứng ‘thăng hạng nhan sắc thay đổi cuộc đời’ qua TikTok

Bằng những thước phim ngắn truyền cảm hứng về nội dung làm đẹp và giá trị bản thân sau nâng cấp nhan sắc, kênh Tiktok của Thẩm mỹ viện Linh Anh đang có hơn 32 ngàn lượt thích và đã bắt đầu có video triệu views.

06/03/2023 13:16

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cơ sở Thẩm mỹ viện Linh Anh

Với mong muốn truyền cảm hứng ‘thăng hạng nhan sắc thay đổi cuộc đời’ đến các chị em, Thẩm mỹ viện Linh Anh lựa chọn con đường làm người sáng tạo nội dung (content creator), gắn bó với nền tảng không gian số trên TikTok.

TikTok được biết đến không chỉ là nền tảng giải trí, mà còn là một mảnh đất ươm mầm nhiều tài năng, nhà sáng tạo nội dung chất lượng. Mỗi người mang đến một câu chuyện khác nhau, chính vì vậy Thẩm mỹ viện Linh Anh cũng mong muốn mang đến những câu chuyện tích cực đến cộng đồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy số lượng video không nhiều, nhưng kênh Tiktok của Thẩm mỹ viện Linh Anh đang dần dần thu hút follow

Các clip phổ biến trên kênh Tiktok của Thẩm mỹ viện Linh Anh là những clip cho thấy sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi được các chuyên gia tư vấn về dáng mày, dáng môi phù hợp và cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Nhiều clip thăm khám phục hồi da hoặc cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt cũng giúp thẩm mỹ viện có thêm khách hàng tiềm năng. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi xem video, người xem có thể thấy sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi được tư vấn, làm đẹpên trong thẩm mỹ viện có không gian với lối thiết kế hiện đại, kết hợp với dàn nội thất cao cấp. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những khoảnh khắc thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ làm việc. 

Thẩm mỹ viện Linh Anh hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng nhiều chị em phụ nữ, để giải tỏa bớt những lo lắng, băn khoăn của chị em trong hành trình giữ gìn sắc đẹp.

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục