Thẩm mỹ Vũ Quang: Xâm lấn tối thiểu - Đẹp tối đa

Đây là phương châm làm đẹp và hoạt động suốt 10 năm nay của Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Vũ Quang.

28/03/2023 10:04

google_Tiin.vn

Thẩm mỹ VQ - 10 năm phát triển 

Thẩm mỹ Vũ Quang tiền thân là Thẩm mỹ Bảo Anh được thành lập năm 2012 dưới dẫn dắt bởi Giám đốc chuyên môn: Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Trí Quang - Tốt nghiệp Học viện Quân y, Chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ Vũ Quang vẫn giữ vững 2  phương châm chính trong làm đẹp: 'Xâm lấn tối thiểu - Đẹp tối đa' và 'Đẹp an toàn - Vẹn toàn nhan sắc'.

Với phương châm đó, phòng khám đã đón nhiều lượt khách hàng đến kiểm chứng dịch vụ, trong đó có cả khách hàng nước ngoài, Việt kiều, các biên tập viên, MC, Tiktoker…  

Nội dung chú thích ảnh

Bác sĩ Vũ Quang (thứ hai từ trái sang) và đội ngũ y, bác sĩ tại Thẩm mỹ Vũ Quang

Liên tục đầu tư, cập nhật và đổi mới

Hoạt động ở ngành nghề nào cũng cần cập nhật các xu hướng thay đổi và phát triển mới để bắt kịp thời đại. Và ngành thẩm mỹ đang là một ngành có sự phát triển chóng mặt vì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Bác sĩ Vũ Quang và những người cộng sự luôn luôn nắm bắt những xu hướng, cập nhật những kiến thức mới nhất để phục vụ tất cả các khách hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều của Thẩm mỹ Vũ Quang

Bác sĩ Vũ Quang là một trong những người đầu tiên cập nhật, nhận chuyển giao và đưa công nghệ Body Jet về tại Hà Nội để ứng dụng cho khách hàng trong làm đẹp. Đồng hành cùng Bác sĩ Vũ Quang còn có đội ngũ các y bác sĩ vẫn không ngừng hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để phục vụ công việc nâng niu vẻ đẹp. Các bác sĩ, y tá luôn cố gắng tham gia những hội nghị, hội thảo, khóa học do các đơn vị trong và ngoài nước tổ chức để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. 

Ngoài ra, mỗi năm, phòng khám đều đầu tư về hệ thống công nghệ để đảm bảo cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thị trường, như: công nghệ Body Jet Extra, công nghệ phục hồi chiếu sóng Plasma; công nghệ nâng cơ, trẻ hóa RF Diaro… Tất cả những công nghệ tiên tiến này sẽ là trợ thủ đắc lực của bác sĩ để làm đẹp cho chị em. 

Nội dung chú thích ảnh

Thẩm mỹ Vũ Quang - số 90 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám còn tiếp nhận và điều trị cho nhiều ca sửa hỏng và biến chứng, nhiễm trùng hậu phẫu thuật. Thực tế, không ai muốn là người đi sau sửa chữa lỗi lầm của người khác. Chính vì thế, chị em cần chọn những địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục