Tham quan khu vui chơi trẻ em mới lạ, xịn xò bậc nhất ở Hải Phòng - Kidzooona

Với mỗi một vé vào cổng đã bao gồm một bé và một người lớn, gia đình có thể thoải mái vui chơi mà không hề bị giới hạn thời gian và số lượng trò chơi trong ngày.

31/12/2020 12:00

Tọa lạc tại tầng 2 và tầng 3 của trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, hệ thống khu vui chơi thiếu nhi Kidzooona đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp từ ngày 14/12/2020 vừa qua.

Tham quan khu vui chơi trẻ em mới lạ, xịn xò bậc nhất ở Hải Phòng - Kidzooona 0

Là một trong những hệ thống khu vui chơi thiếu nhi lớn nhật với chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Kidzooona mang lại những trải nghiệm vui chơi mới lạ và độc đáo, vô cùng an toàn và được thiết kế nhằm phát triển tối ưu trí não, thể chất với các trò chơi theo hướng giáo dục dành riêng cho gia đình và các bé.

Tham quan khu vui chơi trẻ em mới lạ, xịn xò bậc nhất ở Hải Phòng - Kidzooona 1

Tại tầng 2, quý khách sẽ được tận hưởng những trò chơi máy game độc đáo tại Molly Fantasy như: Gắp thú bông, hockey bàn, ngựa nhún,… Không những được vui chơi thỏa thích, khi tham gia trò chơi tại khu vực này, quý khách còn có nhiều cơ hội trúng thưởng với những phần quà đặc biệt và vô cùng đáng yêu chỉ có tại Molly Fantasy.

Bên cạnh Molly Fantasy, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân cũng chào đón một khu vực chơi cực “HOT” đó là Tiny kidzooona, “nhỏ gọn” nhưng Tiny Kidzooona sở hữu số lượng đồ chơi và trò chơi vô cùng lớn, với đầy đủ Cyber Wheel (Bánh xe khổng lồ), Air Slider (Nhà hơi), Role Play Town (Khu vực nhập vai) cùng các đồ chơi kích thích sáng tạo và phát triển trí tuệ cho bé.

Khu vực trò chơi nhập vai Role Play Town hướng nghiệp cho bé

Khu vực trò chơi nhập vai Role Play Town hướng nghiệp cho

Bánh xe khổng lồ Cyber Wheel

Bánh xe khổng lồ Cyber Wheel

Vui đùa thỏa thích tại nhà banh có quy mô lớn nhất Hải Phòng

Vui đùa thỏa thích tại nhà banh có quy mô lớn nhất Hải Phòng

Tham quan tầng 3, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một Kidzooona hoàn toàn mới với khuôn viên rộng lớn, phù hợp cho tất cả gia đình và các bé từ 1 đến 13 tuổi. Không những là một trong những khu vui chơi lớn nhất trong hệ thống khu vui chơi thiếu nhi của Kidzooona,.

Kidzooona tầng 3 còn có vô số các hoạt động event độc đáo và đa dạng diễn ra hằng ngày, tạo ra sân chơi vận động bổ ích, tăng tối đa tương tác giữa phụ huynh và các bé, các bé cùng lứa tuổi với nhau cũng như cải thiện các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng.   

Vui chơi tại kidzooona tăng tương tác và gắn kết giữa ba mẹ và các bé

Vui chơi tại kidzooona tăng tương tác và gắn kết giữa ba mẹ và các

Hoạt động Event tập thể, tăng vận động và giao tiếp giữa các bé với nhau

Hoạt động Event tập thể, tăng vận động và giao tiếp giữa các bé với nhau

Những cảm nhận đầu tiên tại Kidzooona, có thể thấy Kidzooona được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản thân thiện và hoàn toàn an toàn cho các bé, diện tích khu vui chơi rộng lớn, thoải mái, trò chơi đa dạng, giá vé hợp lý.

Với mỗi một vé vào cổng đã bao gồm một bé và một người lớn, gia đình có thể thoải mái vui chơi mà không hề bị giới hạn thời gian và số lượng trò chơi trong ngày. Ngoài ra, Kidzooona tại Hải Phòng cũng có khu vực nghỉ ngơi cho phụ huynh, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi mà vẫn có thể để mắt tới con em mình tại Kidzooona.

Tham quan khu vui chơi trẻ em mới lạ, xịn xò bậc nhất ở Hải Phòng - Kidzooona 7

Tham quan khu vui chơi trẻ em mới lạ, xịn xò bậc nhất ở Hải Phòng - Kidzooona 8

Cùng vui với ba mẹ

Cùng vui với ba mẹ

Kidzooona là một làn gió mới tại các khu vui chơi thiếu nhi trong khu vực Hải Phòng, hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời và chất lượng cho các bé và gia đình. Thành phố Hải Phòng giờ đây đã có thêm một địa mới, đặc biệt cho các dịp cuối tuần, nghỉ lễ  của gia đình, cùng nhau vui đùa và tận hưởng những trò chơi thú vị tại Kidzooona Hải Phòng.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG:

Tầng 2 và Tầng 3 trung tâm mua sắm Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Thời gian mở cửa:

Thứ 2 đến Thứ 6: 10h - 22h

Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ: 9h - 22h

Website: https://aeonfantasy.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AeonFantasyVietNam

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục