THE HOU - 'Tân binh' làng mỹ phẩm đông dược

Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới. Hòa chung vào xu hướng này và kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam, mỹ phẩm đông dược The Hou ra đời với mong muốn mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả.

25/11/2021 12:05

THE HOU - 'Tân binh' làng mỹ phẩm đông dược 0

Nguồn gốc thiên nhiên

The Hou sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, trong đó có nhiều loại thảo dược thân thuộc và gắn bó với đời sống hàng ngày của người Việt.  Những thảo mộc truyền thống như Diếp Cá, Hương Thảo, Bồ Hòn, cúc La Mã hay râu Ngô qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và chiết xuất lấy tinh chất bằng công nghệ hiện đại sẽ trở thành thành phần chính trong các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu này.

Tận dụng thế mạnh về đông dược của Việt Nam, mỹ phẩm The Hou được sản xuất hoàn toàn trong nước.

THE HOU - 'Tân binh' làng mỹ phẩm đông dược 1

Lành tính, an toàn

Là sản phẩm có 100% nguồn gốc thiên nhiên và trải qua quá trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, The Hou 'được lòng' những tín đồ skincare đề cao sự lành tính, an toàn trong mỹ phẩm dưỡng da. Được biết, các công thức được sử dụng trong mỹ phẩm The Hou được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên thuộc tính của từng loại dược liệu kết hợp với những yếu tố như thời tiết, khí hậu và môi trường của Việt Nam. Chính vì vậy, The Hou được nhiều người dùng tin tưởng là lựa chọn an toàn, phù hợp cho làn da của người Việt.

Không chiết xuất và thử nghiệm trên động vật

Hòa theo xu hướng nhân đạo (cruelty-free) của làng mỹ phẩm thiên nhiên thế giới, The Hou cho ra đời các sản phẩm của mình dựa trên nguyên tắc không thử nghiệm trên động vật. Ngoài ra, thương hiệu này cũng nói không với việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.   

THE HOU - 'Tân binh' làng mỹ phẩm đông dược 2

Bộ 3 sản phẩm chăm sóc da mụn 

Bộ 3 sản phẩm chăm sóc da mụn 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Công ty TNHH TM&DV THE HOU

- Địa chỉ: Tầng 7, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

- Website: thehou.vn

- Hotline: 0867968677

- Email: thehouvn@gmail.com

- Facebook: THE HOU

- Instagram: @thehouvn

Theo Min Max/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục