'Tiến dùng thật' - Từ MC nhà đài đến hot Tiktoker  

Trần Bá Tiến không chỉ được biết đến với vai trò MC, nhiều người thường gọi anh với cái tên 'Tiến dùng thật' qua những video review trên TikTok.

06/12/2022 08:45

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Trần Bá Tiến bén duyên với Tiktok cách đây 1 năm. Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội này, anh đã thực hiện những video review từ các món ăn cho tới đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ decor trang trí độc lạ thu hút người xem. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của anh đã nhận được 1,3 triệu follower. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi, vì sao đang là MC của đài PT-TH Hà Nội, kênh VTC10 mà vẫn 'chịu khó' làm clip review trên Tiktok, chàng trai đến từ Hà Nội cho hay nhu cầu sử dụng sản phẩm đồ gia dụng và đồ trang trí nhà cửa rất lớn. Đây là một lĩnh vực tiềm năng, trong khi đó, bản thân anh cũng là người thích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức bổ ích với người khác nên quyết định xây dựng kênh riêng. Những sản phẩm mà anh sử dụng trong video đều được tìm hiểu kỹ, đặt mua sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín. Những thông tin ưu - nhược điểm mà anh cung cấp đều là những trải nghiệm cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Tiktoker 'Tiến dùng thật' cũng cho rằng, một phần nhờ vào kinh nghiệm dẫn chương trình nên anh dẫn dắt câu chuyện có logic, trình bày vấn đề dễ hiểu. Với kênh review của mình, anh hi vọng phần nào giúp người xem lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, chất lượng để sử dụng. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh chia sẻ, thời gian đầu làm video còn khá bỡ ngỡ, nhưng nhờ góp ý của mọi người, anh học hỏi thêm từ đồng nghiệp nên các video cũng ngày một chỉn chu, chuyên nghiệp hơn.

Được biết, không chỉ là TikToker, “Tiến dùng thật” còn là một Youtuber nổi tiếng với 520 nghìn subcriber (người đăng ký). Châm ngôn của anh là mang đến giá trị thật, đi lên bằng việc trao đi giá trị nên sẽ không có scandal hay bóc phốt trên kênh Youtube hay Tiktok. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong tương lai, nam Tiktoker cho hay sẽ mở rộng review với đa dạng sản phẩm khác nhau, thu hút nhiều tệp người xem từ người trẻ cho đến người lớn tuổi. 

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục